‘Bàn tay của quỷ’ đã dọa khán giả ra sao?

Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến một mùa Halloween thú vị cho khán giả xem phim

Bộ phim Bàn tay của quỷ (The Devil’s Hand), tác phẩm thứ 7 của đạo diễn người Đan Mạch, Christian E. Chirstiansen đã và đang tiếp tục đến với khán giả Việt trong tuần lễ Halloween. Để ghi nhận những trải nghiệm thú vị mà Bàn tay của quỷ đã mang đến cho khán giả, nhà phát hành đã ghi nhận lại những phản ứng của khán giả khi xem phim tại cụm rạp BHD Star Cineplex.

Bàn tay của quỷ

Những cảnh kinh dị trong Bàn tay của quỷ khiến nhiều khán giả phải sợ hãi che mắt

Không chỉ có vậy, các cụm rạp BHD Star Cineplex còn trang trí không gian  ấn tượng,  theo ý tưởng của bộ phim. Ngay  khi vừa bước vào không gian của rạp, khán giả sẽ cảm nhận được không khí ám muội, rùng rợn đầy phấn khích của mùa lễ hội Halloween được nhiều người trẻ yêu thích.

Đặc biệt hơn, khi  chọn các suất chiếu sau 22h các cụm rạp BHD Star Cineplex, khán giả còn nhận được món quà bất ngờ thú vị từ nhà phát hành bộ phim.

THÔNG TIN ĐÁNG CHÚ Ý

  •  Là bộ phim khai thác chủ đề tôn giáo nên Bàn tay của quỷ không có quá nhiều cảnh dữ đội máu me, chém giết rợn người nhưng cũng vừa đủ “ép phê” về mặt thị giác. Cảm giác rùng rợn, huyền bí được làm tăng thêm bởi lời thoại, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng khiến người xem vừa muốn khám phá sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn của các cô gái vừa muốn nín thở hé mắt nhìn màn hình. Chính vì thế, Bàn tay của quỷ có những khoảnh khắc khiến bạn phải bám chặt vào ghế vì hồi hộp, đứng tim vì tốc độ biến mất của các nhân vật diễn ra chỉ trong tích tắc.
  • Bàn tay của quỷ có những truyền thuyết và sự trùng hợp về con số 666. Trong Kinh Thánh ở Khải Huyền 13:11-18, đây chính là dấu ấn hiện thân của quỷ Sa-tăng, biểu tượng của sự không hoàn hảo đối lập với số 7 – dấu ấn của Chúa trời với một tuần có 7 ngày, 7 lưỡi lửa, 7 linh hồn… Đồng thời, con số 666 cũng có khả năng là biểu tượng của sự cám dỗ khiến con người lầm đường lạc lối và phạm những sai lầm khủng khiếp khó cứu vãn như Adam và Eva đã ăn trái cấm trong vườn địa đàng và bị Chúa trời đày xuống trần gian.

HOÀNG KHÁNH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...