Bản tình ca mùa đông sẽ có phần II

Đây là một tin vui cho khán giả yêu mến bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ này. Hiện tại, các nhà sản xuất đang chuẩn bị cho kế hoạch quay phần tiếp theo với ê-kíp và các diễn viên của 13 năm trước

Bản tình ca mùa đông lần đầu tiên được phát sóng trên đài KBS vào năm 2002, và là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của Hàn Quốc ở nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật Bản. Tác phẩm tạo nên làn sóng Hàn Quốc mạnh mẽ tại nhiều nước châu Á. Nhờ thế, tên tuổi Bae Yong Joon và Choi Ji Woo trở thành cặp đôi được yêu thích nhất tại thời điểm đó.

Park Young Suk, chủ tịch của công ty Pen Entertainment, công ty sản xuất Bản tình ca mùa đông đã trả lời với giới truyền thông là: “Chúng tôi sẽ bắt tay thực hiện Bản tình ca mùa đông 2, sẽ mời toàn bộ ê-kíp cũ như các nhân viên hậu kì, biên kịch và đạo diễn của phần một tham gia và gấp rút cùng nhau chuẩn bị cho phần hai. Đặc biệt chúng tôi sẽ cố gắng mời lại các diễn viên của phần 1″. Riêng nhân vật do tài tử “bạc mệnh” Park Yong Ha thủ vai, đạo diễn sẽ tìm người để thay thế.

2

Cặp đôi được yêu thích ngày ấy Bae Jong Joon và Choi Ji Woo hiện vẫn đang suy nghĩ thật kỹ trước khi nhận lời tham gia phim

Biên kịch Yoon Eun Kyung và Kim Eun Hee cùng nhà sản xuất Yoon Suk Ho của Bản tình ca mùa đông năm 2002 đã nhận lời thực hiện phim! Cả hai nhà văn đã đề xuất một số ý tưởng cho những câu chuyện và đã bắt đầu bản viết tóm tắt và dự kiến hoàn thành trong tháng 5 .

Chủ tịch Park đã tiết lộ với Yonhap News: “Chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho phần tiếp theo từ rất lâu, nhưng đến giờ mới thực hiện được. Lúc đầu chúng tôi định xây dựng phần tiếp theo nhân kỷ niệm 10 năm bộ phát sóng, nhưng sau đó vì nhiều lý do, tôi đã gác lại. Tôi thời điểm này chính là lúc thích hợp nhất để thực hiện bộ phim”.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi phần 2 có tạo nên cơn sốt như 13 trước không?

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...