Bạn trai cũ của Jennifer Lawrence là hacker

Hai tháng trước, Jennifer Lawrence bị rò rỉ ảnh nude trên mạng, giờ đến lượt bạn trai cũ của cô tự nhận mình là một hacker.

Đầu tháng 9 , sau khi một loạt ảnh nóng bị lấy cắp từ tài khoản iCloud và lan truyền trên mạng, Jennifer Lawrence đã lên tiếng chỉ trích các tay tin tặc. Thế mà giờ đây, bạn trai cũ của cô là Brad Jackson vừa thú nhận mình cũng cùng hội cùng thuyền với họ.

Jennifer-Lawrence

Jennifer Lawrence xem việc phát tán ảnh nóng người khác là “tội ác xâm pham tình dục”

Brad Jackson 23 tuổi, là nhân viên trong một siêu thị, từng hẹn hò với ngôi sao phim The Hunger Games (Đấu trường sinh tử) khi cả hai mới 12 tuổi và cùng lớn lên ở Louisville, Kentucky. Nói về chuyện xâm phạm đời tư của Jennifer Lawrence, anh bảo: “Cô ấy thuộc tuýp người thích chụp ảnh nude nhưng chỉ những người cô tin cậy mới có thể chiêm ngưỡng chúng. Tuy tôi cũng là một hacker, nhưng chuyện họ đột nhập tài khoản riêng và tung ảnh lên mạng khá là… đê tiện”.

Brad từng học về hệ thống mạng máy tính. Brad bảo, anh nghĩ tay hacker tung ảnh Jennifer lên mạng có thể trước đó còn định ra tay nặng hơn. Trả lời phỏng vấn của tờ The Sun, anh nói: “Tôi thấy một ảnh chụp màn hình của cậu ta và hình như có cả một thư mục các đoạn video bị đánh cắp”.

Brad tự nhận mình chỉ là một hacker “mũ xám”, nghĩa là người hoạt động bất hợp pháp nhưng không nhằm mục đích xấu. Mặc dù thấy trước mắt những hệ lụy mà tin tặc có thể gây ra cho người khác, Brad thừa nhận mình cũng đang cân nhắc có nên trở thành một hacker “mũ đen” hay không vì thường kiếm được khá nhiều tiền.

Trước đó, Jennifer Lawrence – người mà theo Brad mô tả là “không phải là cô gái xinh đẹp mỗi ngày của bạn” – đã gọi chuyện phát tán ảnh nóng lên mạng, trong đó có cả ảnh của Rihanna và Amber Heard, là một “tội ác tình dục”.

“Đó không phải là một vụ tai tiếng, đó là một tội ác tình dục. Những ai đã xem các bức ảnh đó, hãy nhớ đó là một hành vi xâm phạm tình dục. Hãy tự thấy hổ thẹn với chính mình”, cô nhấn mạnh.

MINH ĐĂNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...