Bạn trai doanh nhân về tận quê tặng Phan Thị Mơ nhẫn 5,4 tỷ đồng

Phan Thị Mơ rất bất ngờ khi nhận món quà giá trị.

 

Trên trang cá nhân, hoa hậu Phan Thị Mơ hào hứng khoe được bạn trai tặng nhận kim cương đầy giá trị. “Tặng quà không giống ai, chưa nhận món quà nào mà tặng luôn cái hóa đơn kèm theo giấy tờ tùm lum” – Phan Thị Mơ chia sẻ ảnh và cảm xúc.

Qua tìm hiểu, chiếc nhẫn kim cương Phan Thị Mơ được người yêu tặng có giá trị 5,4 tỷ đồng. Khi biết Phan Thị Mơ đang ở quê nhà Tiền Giang để đón năm mới cùng gia đình, vị doanh nhân cũng lặn lội xuống tận quê để tặng quà cho bạn gái.

Phan Thị Mơ khoe nhẫn kim cương bạn trai tặng.

Phan Thị Mơ đã có 2 năm yêu thương, tìm hiểu bạn trai thành đạt, giàu có. Trước khi được tặng nhẫn 5,4 tỷ đồng cô cũng từng được bạn trai mua tặng chiếc nhẫn 1,3 tỷ và nhiều món quà giá trị.

Vẫn chưa có kế hoạch kết hôn, Phan Thị Mơ cũng gặp không ít áp lực khi thường xuyên nhận quà tiền tỷ của người yêu. Cô tâm sự rằng, vì là người của công chúng nên sở mọi người hiểu lầm là núp bóng đại gia.

Chính vì thế từ trước đến nay, Phan Thị Mơ luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc để khẳng định bản thân. Năm 2018 đánh dấu sự thành công của Phan Thị Mơ khi đăng quang “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới”.

Phan Thị Mơ chưa có kế hoạch kết hôn.

Sang năm mới, ngoài tiếp tục nhiệm kỳ của đương kim hoa hậu, Phan Thị Mơ sẽ đẩy mạnh hình ảnh với vai trò diễn viên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...