Bằng Cường tất bật ra mắt MV trước khi đám cưới

Cách đây một tháng, thông tin Bằng Cường và nữ DJ Oxy sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9 này khiến không ít fan cả cả hai bất ngờ. Cặp đôi tiết lộ đám cưới sẽ được tổ chức đơn giản tại quê Oxy là An Giang. Gia đình Bằng Cường sẽ từ Hà Nội vào trong này. Sau khi kết hôn, cả hai sẽ sống và làm việc tại Sài Gòn.

Nếu đúng như dự kiến, đám cưới chỉ còn khoảng 3 tuần nữa. Tuy nhiên mới đây Bằng Cường vừa nhận lời mời lưu diễn nhiều ngày tại Canada. Bên cạnh đó, anh cũng đang gấp rút thực hiện xong những cảnh quay cuối cho MV Không còn em bên anh và dự định ra mắt khán giả trước khi lên đường rời Việt Nam.

IMG_4218

IMG_4222

Bằng Cường chia sẻ: “Thời gian gần đây tuy rất bận rộn nhưng Bằng Cường cũng tập trung thu xếp công việc để cho ra mắt MV mới mang tên Không còn em bên anh. Bằng Cường khá lo lắng khi vừa rồi nhận được lời mời sang nước ngoài biểu diễn trong khi MV đang trong giai đoạn cuối và đám cưới cũng cận kề. Tuy nhiên Cường sẽ cố gắng hết sức để dung hòa tất cả mọi việc theo đúng lịch trình”.

IMG_4274

IMG_4305
Để thực hiện được MV này, Bằng Cường đã dành khá nhiều thời gian tập luyện vũ đạo cùng các thành viên trong vũ đoàn The Light cho MV thêm phần sinh động, lạ mắt.

IMG_4279-1
Trong MV lần này Bằng Cường sẽ cho khán giả thấy được sự thay đổi từ phong cách âm nhạc đến hình ảnh mới của mình. Bên cạnh đó Bằng Cường sẽ lần lượt giới thiệu những điều mới lạ về kỹ xảo trong MV và sự kết hợp với các thành viên trong nhóm cascadeur tham gia trong MV này.

IMG_4496
IMG_4225

Bằng Cường sẽ mang MV này qua Canada để trình chiếu với cộng đồng người Việt tại Canada trong trung tuần tháng 9 này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...