Bằng Kiều, Angela Phương Trinh hội ngộ trong buổi ra mắt “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim thứ 3 của Angela Phương Trinh trong năm 2016 sau Taxi, em tên gì? và Sứ mệnh trái tim.

Chiều 21/11, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim tại khách sạn Park Hyatt, Quận 1, TP.HCM. Xuất hiện trong buổi họp báo có sự tham gia của các thành viên đoàn phim như đạo diễn – diễn viên Việt Anh, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến…

Các diễn viên Bằng Kiều, Emmy Nguyễn, Angela Phương Trinh, Xuân Tiến chụp ảnh cùng đạo diễn Việt Anh

Các diễn viên Bằng Kiều, Emmy Nguyễn, Angela Phương Trinh, Xuân Tiến chụp ảnh cùng đạo diễn Việt Anh

Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau “Taxi, em tên gì” và “Sứ mệnh trái tim”. Nhiều người thắc mắc sự xuất hiện dày đặc có sợ nhàm chán, bà mẹ nhí khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời. Cô tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.

Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện.

Đây là bộ phim thứ 3 của Angela Phương Trinh trong năm 2016 sau Taxi, em tên gì? và Sứ mệnh trái tim. Khi được hỏi  về  sự xuất hiện dày đặc trên màn ảnh rộng có sợ khán giả nhàm chán, bà mẹ nhí khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời. Cô tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.

angela-phuong-trinh1-ve-si-tieu-thu-thang-kho

Angela Phương Trinh tự tin với vai diễn nàng tiểu thư Họa Mi trong phim

Sau bộ phim điện ảnh Sơn đẹp trai, Bằng Kiều tiếp tục tham gia vai diễn hài hước

Sau bộ phim điện ảnh Sơn đẹp trai, Bằng Kiều tiếp tục tham gia vai diễn hài hước

Là ca sĩ hàng đầu nhưng Bằng Kiều cũng được đánh giá khả năng diễn xuất khi từng đóng kịch trên sân khấu Hồng Vân, Thúy Nga Paris By Night. Trước câu hỏi: “Đóng phim không hay thì có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh, mất khán giả?”, Bằng Kiều tự tin trả lời: “Là ca sĩ không thể đòi hỏi diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp. Tôi nghĩ đây là hai vấn đề khác hẳn nhau nhưng cùng giúp tạo hình ảnh cho bản thân tôi”.

Bằng Kiều sánh vai cùng bạn diễn xinh đẹp Angela Phương Trinh

Bằng Kiều sánh vai cùng bạn diễn xinh đẹp Angela Phương Trinh

Cô nàng "hot girl ngủ gật" Emmy Nguyễn cũng xuất hiện tại họp báo với vai trò một diễn viên trong phim

Cô nàng “hot girl ngủ gật” Emmy Nguyễn cũng xuất hiện tại họp báo với vai trò một diễn viên trong phim

Đạo diễn Việt Anh cho biết anh đã ấp ủ dự án này 6 năm qua – vào đúng thời điểm anh gặp sóng gió về chuyện gia đình. Trước đó, anh đã làm việc với một số nhà đầu tư nhưng chưa tìm được tiếng nói chung nên dự án nhiều lần phải dời lại. Tuy nhiên, tận tới khi anh gặp nhà sản xuất Thăng Long Real Media, cả hai đã tìm được tiếng nói chung và dành nhiều tâm huyết cho phim.

angela-phuong-trinh-bang-kieu-ve-si-tieu-thu-thang-kho-2

Bộ phim được nhà sản xuất lên ý tưởng kịch bản từ năm 2009. Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ đã quay xong từ cuối năm 2015, nhưng vì muốn chăm chút cho phần hình ảnh lẫn nội dung nên đến nay nhà sản xuất mới cho rạp.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh của Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là điểm nhấn của phim. Theo đó, bối cảnh chính được thực hiện tại Vịnh Hạ Long nên thơ, hùng vĩ. Bộ phim sử dụng kỹ thuật quay flycam – quay từ độ cao trên 200m để lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh Việt Nam.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ quy tụ dàn diễn viên như Bằng Kiều, Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Hà Việt Dũng, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Emmy Nguyễn, Hải Triều, Xuân Tiến…. Phim do công ty Thăng Long Real Media sản xuất, CGV phát hành chính thức ra rạp vào ngày 2-12-2016 trên toàn quốc.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...