Bằng Kiều tái ngộ dàn mỹ nhân Thúy Nga trong Đêm tình nhân

Sắp tới đây, nam ca sĩ sẽ trở về Việt Nam và tổ chức một đêm đại nhạc hội đầy bất ngờ cùng các mỹ nhân của Thúy Nga.


Thời gian gần đây, Bằng Kiều trở về quê hương khá nhiều vì nhận được nhiều lời mời tham dự các dự án âm nhạc và điện ảnh. Mới đây, nam ca sĩ khiến nhiều khán giả hâm một phải hoảng hốt khi rũ bỏ hình ảnh lịch lãm trên sân khấu mà thay vào đó là nhân vật đi ăn xin trong bộ phim hài chiếu tết.

Chia sẻ về vai diễn này Bằng Kiều cho biết anh thủ vai Sơn đẹp trai, một nhân vật hài hước, có tính cách láu cá, ma lanh. Một trong những cảnh quay khó trong vai diễn lần này là anh phải đi ăn xin trên phố. Tuy nhiên, không có gì làm khó được Bằng Kiều khi ngay lập tức hóa thân rất nhuần nhuyễn giống hệt một người ăn xin khiến nhiều người bất ngờ.

bang_kieu_giaitri

bk1
Quản lý cũng là cháu ruột của Bằng Kiều tại Việt Nam cho biết “Sau khi hình ảnh Bằng Kiều đi ăn xin được lên báo, tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ bạn bè tưởng là nhà Bằng Kiều phá sản và chú phải ra đường ăn xin. Khi tôi kể chuyện này chú rất mừng vì không ngờ mình đóng lại giống ăn xin thật như vậy”

Bang Kieu 1

Bang Kieu 2
Không chỉ tái ngộ với khán giả trong thời gian tới với vai trò một diễn viên trên màn ảnh, Bằng Kiều đã lên kế hoạch khá chi tiết trong dịp sắp tới sẽ trở về quê nhà thực hiện một đêm nhạc hoành tráng và công phu nhất tại Hà Nội vào ngày 11/10. Đêm nhạc với chủ để Đêm tình nhân, Theo nam ca sĩ gốc Hà Thành thì đây là đêm nhạc mà anh được đứng cùng nhiều mỹ nhân nhất. Bằng Kiều cho biết anh khá áp lực khi bên cạnh mình có nhiều mỹ nhân đến vậy và chắc chắn trong đêm diễn lần này, khán giả sẽ được đáp ứng là phần “Thanh” lẫn “Sắc”.

Kỳ Duyên

Kỳ Duyên

Lam Anh

Lam Anh

KSMM5

Bằng Kiều - Lam Anh

Bằng Kiều – Lam Anh

Bên cạnh đó, trong Đêm tình nhân khán giả sẽ còn được thưởng thức giọng ca của Lam Anh, Như Loan và Tóc Tiên. Đây là lần đầu tiên Lam Anh trở về nước sau 4 năm vắng bóng tại quê nhà và cô cảm thấy khá hồi hộp với lần trở về quê hương trong tháng 10 này. Lam Anh cũng được xem là người tình trên sân khấu với Bằng Kiều và đây cũng là lần đầu tiên cả hai sẽ cùng đứng trên sân khấu tại quê hương để gửi đến khán giả những bản tình ca sâu lắng.

Nhu Loan

Như Loan

Như Loan

Toc Tien 1

Tóc Tiên

Tóc Tiên

Được biết, các ekip về âm thanh, ánh sáng cũng như sân khấu trong Đêm tình nhân đã được chuẩn bị rất kỹ từ cách đây 3 tháng và hứa hẹn sẽ là một Đêm tình nhân với không gian âm nhạc tuyệt đẹp tại Hà Nội.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...