Bằng Kiều thoải mái song ca cùng cháu gái – diva Hồng Nhung

Trong live show Người tình In concert, nam ca sĩ Bằng Kiều được coi là nhân vật trung tâm, anh được hát cùng với tứ đại mỹ nhân của làng âm nhạc Việt đó là: Thu Phương, Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Tâm. Bằng Kiều đã rất hài hước khi cho rằng: cả 4 […]

Trong live show Người tình In concert, nam ca sĩ Bằng Kiều được coi là nhân vật trung tâm, anh được hát cùng với tứ đại mỹ nhân của làng âm nhạc Việt đó là: Thu Phương, Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Tâm. Bằng Kiều đã rất hài hước khi cho rằng: cả 4 mỹ nhân đều “mười phân vẹn mười” và để lựa chọn ai hát song ca đầu tiên cùng anh là rất khó khăn. Tuy nhiên anh sẽ ưu tiên chọn họ hàng trước, đó chính là “cháu” Hồng Nhung.

Ít người biết được rằng Hồng Nhung và Bằng Kiều là những người họ hàng rất gần gũi với nhau. Còn Hồng Nhung cũng dí dỏm đối đáp lại “chú” Bằng Kiều của mình là việc lựa chọn Hồng Nhung ngoài việc có quan hệ họ hàng ra còn bởi vì “chiều cao” của Hồng Nhung xứng với Bằng Kiều nhất trong số các nữ ca sĩ có mặt trong chương trình. Và hai chú cháu Bằng Kiều – Hồng Nhung đã kết hợp song ca vô cùng ăn ý trong ca khúc Giọt sương trên mí mắt sáng tác của nhạc sĩ Thanh Tùng.

TGVH online mời quý khán giả cùng thưởng thức tiết mục live đặc sắc này trên sân khấu của chương trình Người tình In concert.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...