Bánh cuốn Tây Hồ: 50 năm vẫn đông khách

Với kinh nghiệm hơn 50 năm, nhà hàng bánh cuốn Tây Hồ đã trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích món ăn này lựa chọn.

      Được thành lập từ năm 1961 đến nay, bánh cuốn Tây Hồ không chỉ giữ vị truyền thống đặc trưng mà còn phát triển thêm nhiều hương […]

Với kinh nghiệm hơn 50 năm, nhà hàng bánh cuốn Tây Hồ đã trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích món ăn này lựa chọn.



     Được thành lập từ năm 1961 đến nay, bánh cuốn Tây Hồ không chỉ giữ vị truyền thống đặc trưng mà còn phát triển thêm nhiều hương vị và món ăn mới phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách.

     

Món ăn đa dạng, hấp dẫn, cùng với không gian ấm cúng, thoáng đãng khiến bánh cuốn Tây Hồ trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều thực khách.



     Không chỉ xem chất lượng dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu, bánh cuốn Tây Hồ còn luôn cố gắng mang lại những món ăn ngon với giá cả phải chăng để phục vụ đông đảo thực khách.



Bạn có thể tự mình khám phá món ăn độc đáo mang nét truyền thống của 3 miền Bắc – Trung – Nam này tại nhà hàng Bánh cuốn Tây Hồ ở 2 địa chỉ:

– 

Số 127 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.

– Số 271 Phan Xích Long, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Thành Phạm

Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...