Bánh “răng” vui nhộn cho bữa tiệc Halloween sinh động

     Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Halloween rồi. Bạn đã có ý tưởng gì để làm bạn bè ngạc nhiên chưa?      Thế Giới Văn Hóa sẽ mách bạn cách chuẩn bị một món tráng miệng thật vui nhộn, sinh động được làm từ 3 nguyên liệu chính: táo, bơ đậu phộng và kẹo […]

     Chỉ còn 1 tuần nữa là đến Halloween rồi. Bạn đã có ý tưởng gì để làm bạn bè ngạc nhiên chưa?

     Thế Giới Văn Hóa sẽ mách bạn cách chuẩn bị một món tráng miệng thật vui nhộn, sinh động được làm từ 3 nguyên liệu chính: táo, bơ đậu phộng và kẹo Marshmallow. Hãy cùng trổ tài nào!

Nguyên liệu:

– 3 quả táo

– 200g đậu phộng

– 3 thìa cà phê dầu đậu phộng

– Kẹo Marshmallow màu trắng

Thực hiện:

– Rang chín đậu phộng, tách bỏ vỏ.

– Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn đậu phộng.

– Thêm dầu đậu phộng vào xay cùng đến khi thành hỗn hợp bơ mịn.

– Trút hỗn hợp bơ đậu phộng vừa hoàn thành ra bát hoặc lọ để cất giữ.

– Thái quả táo thành 16 lát mỏng.

– Phết bơ đậu phộng lên một mặt của mỗi miếng táo.

– Dùng kéo cắt kẹo Marshmallow thành 4–5 miếng nhỏ có chiều dài bằng nhau.

– Xếp kẹo Marshmallow lên trên mặt đã quết bơ của miếng táo.

– Úp một miếng táo khác đã quết bơ đậu phộng lên hàng kẹo Marshmallow.

– Vậy là bạn đã có một “hàm răng vui nhộn” rồi! Thật đơn giản, phải không? Chúc các bạn thành công nhé!

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

– Dầu đậu phộng có thể mua ở các tiệm tạp hóa trong chợ.

– Bơ đậu phộng tự làm tại nhà không có chất bảo quản. Tốt nhất bạn nên giữ trong tủ lạnh trong khoảng từ 3 đến 4 ngày.

– Bạn có thể thưởng thức món ăn thú vị này cùng bạn bè tại Yên Cafe (số 9A đường Phạm Đình Toái, phường 6, quận 3, TP. HCM)

Nhà Có Hai Người

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...