Bánh sandwich ngon khó cưỡng dài nhất Mỹ Latin

     Bất cứ ai cũng phải xuýt xoa khi nhìn thấy chiếc bánh sandwich dài nhất Mỹ Latin, vừa được các đầu bếp làm ra trong một lễ hội thường niên tại thủ đô Mexico City, Mexico.      Chiếc bánh sandwich này dài 58m và nặng hơn 750kg, được làm từ các loại rau khác […]

     Bất cứ ai cũng phải xuýt xoa khi nhìn thấy chiếc bánh sandwich dài nhất Mỹ Latin, vừa được các đầu bếp làm ra trong một lễ hội thường niên tại thủ đô Mexico City, Mexico.

     Chiếc bánh sandwich này dài 58m và nặng hơn 750kg, được làm từ các loại rau khác nhau, nhiều ổ bánh mì và rất nhiều thịt. Các đầu bếp tại Mexico City đã tạo ra chiếc bánh sandwich tại lễ hội làm bánh sandwich khổng lồ lần thứ 10, một lễ hội thường niên được tổ chức nhằm giữ gìn danh tiếng của loại bánh sandwich truyền thống của Mexico, trước sự du nhập của nhiều loại thức ăn nhanh của nước ngoài tại đây.

     “Chúng tôi đang tổ chức kỷ niệm lễ hội làm bánh sandwich khổng lồ lần thứ 10. Đây là một sự kiện truyền thống, một sự kiện mà mọi người sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của các món ăn tuyệt vời tại Mexico”, ông Marco Aguilar, quan chức chính quyền Mexico City, nói.

      Mặc dù được công nhận là chiếc bánh sandwich dài nhất ở Mỹ Latin, song chiếc bánh sandwich của các đầu bếp Mexico vẫn ngắn hơn rất nhiều so với chiếc bánh sandwich dài nhất từng được làm tại Lebanon. Chiếc bánh dài nhất thế giới này có chiều dài lên tới 730m.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...