Bánh Trung thu kiểu mới: đẹp mà không ngấy

Không khí của Tết Trung thu như đến gần hơn khi khắp mọi nơi trong thành phố, những cửa hàng bánh trung thu mọc lên như nấm với đủ loại thương hiệu lẫn giá thành.      Năm nay, nhìn chung trên thị trường bánh trung thu kiểu truyền thống với nhân hạt sen, thập […]

Không khí của Tết Trung thu như đến gần hơn khi khắp mọi nơi trong thành phố, những cửa hàng bánh trung thu mọc lên như nấm với đủ loại thương hiệu lẫn giá thành.

     Năm nay, nhìn chung trên thị trường bánh trung thu kiểu truyền thống với nhân hạt sen, thập cẩm, đậu xanh… vẫn chiếm đa số. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi nhà sản xuất đa dạng hóa hương vị nhân bánh, từ vi cá, yến và bào ngư đến vị trái cây thanh ngọt.

     TGVH Online xin giới thiệu một loại bánh mà nhiều bạn trẻ đang yêu thích, được bày bán tại một quán cà phê nhỏ nằm gần ngã tư Phú Nhuận mang tên I’m Yours.

     Những chiếc bánh xinh xắn, bắt mắt này đều khiến thực khách liên tưởng đến những loại bánh ngọt trong tiệc trà chứ không phải là chiếc bánh trung thu. Bánh được tạo kiểu phù hợp với thị hiếu và túi tiền của các bạn trẻ: bề ngoài xinh xắn, hương vị đa dạng, độ ngọt nhẹ không gây ngán, không chất bảo quản.

     Bánh trung thu cách tân đang dần trở thành một lựa chọn mới trong thị trường bánh trung thu nhộn nhịp và phong phú. Không chỉ nhờ kiểu dáng đẹp, hương vị lạ mà còn vì giá cả hợp lý, vừa túi tiền của các bạn trẻ. Nếu một chiếc bánh trung thu truyền thống rẻ nhất có giá phải trên 50.000 đồng thì chiếc bánh như thế này chỉ có giá khoảng 30.000 đồng. Chính vì thế, nó vẫn nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững chắc trong mâm cỗ của hội trăng rằm năm nay.

Hồng Thắm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...