Bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt 7 Tới nức tiếng Cần Thơ

      Trong dịp ghé thăm thành phố Cần Thơ, Thế Giới Văn Hóa đã khám phá được một quán bánh xèo vang danh ở đây với món bánh xèo độc đáo, kết hợp củ hũ dừa và thịt vịt để làm nhân bánh. Đó là quán 7 Tới nằm trên đường Cái Sơn – Hàng Bàng, […]

      Trong dịp ghé thăm thành phố Cần Thơ, Thế Giới Văn Hóa đã khám phá được một quán bánh xèo vang danh ở đây với món bánh xèo độc đáo, kết hợp củ hũ dừa và thịt vịt để làm nhân bánh. Đó là quán 7 Tới nằm trên đường Cái Sơn – Hàng Bàng, thuộc quận Cái Răng.

      Dù nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ hơn 7km nhưng quán 7 Tới luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân Cần Thơ cũng như du khách đến với thành phố này mỗi khi muốn thưởng thức món bánh xèo, đặc biệt là bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt.

      Ngoài bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt, thực khách đến đây còn có thể thưởng thức bánh xèo truyền thống, bánh xèo củ sắn thịt heo, bánh xèo củ sắn thịt vịt, bánh xèo củ hũ dừa thịt heo, bánh khọt đậu xanh nước cốt dừa…

      Một nét đặc biệt nữa khi thưởng thức món bánh xèo ở đây là các loại rau để cuốn và ăn kèm. Rau để cuốn vẫn là xà lách và cải bẹ xanh. Rau ăn kèm lại phong phú, đa dạng đến bất ngờ.

      Ngoài các loại rau sống phổ biến trong các món cuốn của người miền Tây như rau thơm, diếp cá, tía tô, húng, quế… đĩa rau ở đây còn có thêm nhiều loại rau ít gặp như lá chiết, bằng lăng, cát lồi

      Nếu có dịp ghé thăm Cần Thơ, đừng ngại đường xa, hãy tìm đến và thưởng thức món bánh xèo củ hũ dừa thịt vịt nơi đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc.

MÁCH BẠN:

Quán 7 Tới nằm trên đường Cái Sơn – Hàng Bàng, thuộc quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, cách ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Cái Sơn – Hàng Bàng khoảng 250m.

Bánh xèo có giá từ 15.000 đến 25.000 đồng/cái (tùy loại nhân).

Bánh khọt có giá 10.000 đồng/chục.

Linh Lê

Bạn có thể xem thêm:

→ Món xèo Nam bộ, món ngon miệt vườn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...