Bảo Anh chia sẻ về áp lực tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Bảo Anh nhanh chóng gia nhập vào làng giải trí, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Những scandal liên tục đến với cô gái trẻ mới chập chững bước chân vào showbiz này đã phần nào giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Xuất […]

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, Bảo Anh nhanh chóng gia nhập vào làng giải trí, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Những scandal liên tục đến với cô gái trẻ mới chập chững bước chân vào showbiz này đã phần nào giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Xuất hiện trong dàn thí sinh Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4, Bảo Anh là một cái tên khiến nhiều người tò mò và chờ đợi phần biểu diễn của cô. Với hình ảnh của một cô “tiểu thư” có phần yếu đuối và mỏng manh trên sân khấu, Bảo Anh không được kỳ vọng sẽ làm nên bất ngờ cho cuộc thi. Điều này thể hiện khá rõ khi những vòng đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ, Bảo Anh không nhận được đánh giá tốt từ phía Ban giám khảo. Những bài nhảy còn khá mờ nhạt và kỹ thuật yếu kém khiến nhiều người dự đoán Bảo Anh sẽ khó lòng đi sâu vào các vòng trong.

Thế nhưng, vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, Bảo Anh đã làm nên điều bất ngờ. Càng đi sâu vào các vòng trong, Bảo Anh đã không ngừng “biến hóa” hình ảnh trên sân khấu, các ý tưởng độc đáo được cô đưa vào bài nhảy. Những động tác, kỹ thuật trong các điệu nhảy của Bảo Anh cũng nhuần nhuyễn hơn. Từ sau live show 6, có thể thấy Bảo Anh là một đối thủ nặng ký cho các thí sinh còn lại.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ của Bảo Anh về áp lực, khó khăn cũng như niềm vui mà cô có được khi tham gia vào chương trình Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4 này.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...