Bảo Anh hiện thực hóa giấc mơ ca sĩ

Sau khi chia tay cuộc thi Giọng hát Việt trong sự tiếc nuối của nhiều người, Bảo Anh không lấy làm buồn mà còn rất vui vẻ chuẩn bị cho những dự án và kế hoạch tham gia vào làng giải trí. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Bảo Anh gửi đến khán giả […]

Sau khi chia tay cuộc thi Giọng hát Việt trong sự tiếc nuối của nhiều người, Bảo Anh không lấy làm buồn mà còn rất vui vẻ chuẩn bị cho những dự án và kế hoạch tham gia vào làng giải trí. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Bảo Anh gửi đến khán giả là single Và em đã biết mình yêu. Đây là ca khúc nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác riêng cho Bảo Anh, cũng chính là ca khúc mà cô chọn trình bày ngay trước khi chia tay cuộc thi Giọng hát Việt. Single  này gồm 2 version: acoustic và dance. Bên cạnh đó, Bảo Anh còn dành tặng kèm theo một MV với một câu chuyện tình yêu đẹp do đạo diễn Bone Hồ thực hiện.

Vào ngày 18–12, Bảo Anh đã chính thức có buổi họp báo giới thiệu single Và em đã biết mình yêu đến với báo chí. Tại đây, cô nàng đã tự tin biểu diễn lại 2 phiên bản của ca khúc ngay trên sân khấu cùng nhạc sĩ Phương Uyên và các vũ công. Trước khi ra mắt single đầu tay này thì Bảo Anh cũng đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh Nhà có 5 nàng tiên sẽ trình chiếu trong dịp Tết năm nay. Đặc biệt vào ngày 23–12 tới, Bảo Anh sẽ có buổi gặp gỡ người hâm mộ và ký tặng single Và em đã biết mình yêu tại địa chỉ 64 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP. HCM.

 

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...