Bảo Anh: Khi nào thấy tôi với Hồ Quang Hiếu “chung giường” hãy phán xét

Nữ ca sĩ bác bỏ thông tin mình hẹn hò với những chàng trai hot nhất nhì Vbiz là Hồ Quang Hiếu và Isaac. Bảo Anh cho biết mình vướng phải tin đồn với khá nhiều người, tuy nhiên cô mong mọi người hãy tập trung vào những sản phẩm nghệ thuật của mình hơn là chuyện tình cảm cá nhân.

Trong buổi họp báo ra mắt MV Trái tim em cũng biết đau của Bảo Anh, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian trao đổi thẳng thắn với Thế Giới Văn Hóa về chuyện tình cảm đời tư và những lời đồn thổi xung quanh mình. Bảo Anh được đánh giá là bạo dạn và can đảm khi dám thực hiện một MV có đề tài khá nhạy cảm là người thứ 3. Nói về quan điểm của chính mình, Bảo Anh chia sẻ: “Khi yêu không ai muốn làm người thứ 3 cả. Nhưng đôi khi trong cuộc sống chúng ta phải chấp nhận những bi kịch tình yêu xung quanh mình. Để trả lời câu hỏi chúng ta sống cho trái tim hay đạo đức và lý trí thì thật khó. Bảo Anh không cổ xúy chúng ta phải hành động theo trái tim hay phải sống đạo đức, chỉ hy vọng bạn có thể làm điều gì đó cảm thấy thanh thản với tâm hồn”. Thật vậy, như chính nữ ca sĩ chia sẻ, đoạn kết của ca khúc câu cuối cùng vẫn là: “Chúng ta phải buông tay nhau ở đây và kết thúc câu chuyện tình này”.

HAI_6996

Bảo Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ trong buổi họp báo ra mắt MV Trái tim em cũng biết đau

HAI_6999

Bảo Anh khéo léo khoe vai trần gợi cảm. Cô diện một bộ đầm hồng pastel nhẹ nhàng và thanh thoát

ISSAC 2

Bảo Anh bên cạnh “người tình tin đồn” Isaac

DƯƠNG TRIỆU VŨ

Một nhân vật khác cũng thường bị đồn “cặp kè” với Bảo Anh là người an thân thiết Dương Triệu Vũ

Về những chuyện tình cảm bị đồn đoán thời gian gần đây, như với Hồ Quang Hiếu và Isaac, Bảo Anh cũng thừa nhận việc mình bị đồn với khá nhiều người. Thẳng thắn trả lời câu hỏi phóng viên, giọng ca của Lần đầu  tuyên bố: “Khi nào mọi người thấy Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu chung giường thì nói cũng được. Bảo Anh nghĩ rằng bây giờ xung quanh chúng ta có rất nhiều mối quan hệ, chẳng lẽ mình không được có vài người bạn? Người ta nói đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu mà”. Kết lại phần phỏng vấn, Bảo Anh muốn mọi người không quá tập trung vào chuyện tình cảm mà hãy quan tâm đến sự cố gắng và những sản phẩm của mình. Cô còn hài hước cho biết khi nào mình hẹn hò hay lấy chồng sẽ thông báo với các fan và khán giả ngay.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...