Bảo Anh – Quang Đăng đồng hành cùng thí sinh Ngôi Sao Mới

Sau những hành trình đầu tiên của vòng “Thử thách” trong cuộc thi Ngôi Sao Mới với những tiết học thú vị và bổ ích của những giáo viên, chuyên gia và người nổi tiếng hướng dẫn cho 25 bạn thí sinh xuất sắc nhất. Sáng 23-5-2014 vừa qua, các thí sinh Ngôi Sao Mới […]

Sau những hành trình đầu tiên của vòng Thử tháchtrong cuộc thi Ngôi Sao Mới với những tiết học thú vị và bổ ích của những giáo viên, chuyên gia và người nổi tiếng hướng dẫn cho 25 bạn thí sinh xuất sắc nhất. Sáng 23-5-2014 vừa qua, các thí sinh Ngôi Sao Mới đã có một hoạt động cộng động vô cùng ý nghĩa, đó chính là cùng nhau đạp xe đến bệnh viên Ung bướu Tp.HCM để trao tận tay những bệnh nhân đang điều trị tại đây những phần quà ý nghĩa và thiết thực.

IMG_1691

Tuy chỉ là những phần quà nhỏ được chuẩn bị bởi sự góp sức của tất cả những thí sinh trong cuộc thi Ngôi Sao Mới, nhưng với cả tấm lòng của mình, 25 bạn thí sinh đều mong muốn thông qua những món quà mà chính tay các bạn chuẩn bị đã mang lại niềm vui cho các bệnh nhân cũng như góp 1 chút sức mình để giúp đỡ mọi người dù chỉ là việc làm nhỏ nhất.

IMG_1677

IMG_1633

IMG_1699

IMG_1729

Đồng hành cùng thí sinh trong buổi từ thiện tại Bệnh viện Ung Bướu là 2 cái tên có sức ảnh hướng nhất định trong giới trẻ đó chính là: ca sĩ Bảo Anh và top 3 Thử thách cùng bước nhảy Quang Đăng. Với sức trẻ, sự năng động và tấm lòng thiện nguyện Bảo AnhQuang Đăng không ngại khó khăn mệt mỏi đã cùng 25 bạn thí sinh đạp xe trên quãng đường 2km để trao tận tay những món quà đến những bệnh nhân đang điều trị tại đây, đặc biệt là những bệnh nhân trung niên, cao tuổi. Hy vọng với những việc làm ý nghĩa như vậy sẽ tạo nên sự ảnh hưởng trong xã hội để ngày càng có nhiều người kém may mắn được giúp đỡ hơn.

IMG_1867

IMG_1905

IMG_1898

Thông qua hoạt động cộng đồng này, mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn về 25 bạn thí sinh của Ngôi Sao Mới nói riêng và Hot girl Hot boy nói chung. Các bạn ấy không chỉ là những người được biết đến về ngoại hình, tài năng và còn biết đến bởi vì một nhân cách tốt, có đạo đức và một tấm lòng luôn hướng thiện. Đó cũng chính là mục đích chính của cuộc thi này: mong muốn tìm ra một thế hệ ngôi sao trẻ không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài mà còn phải đẹp từ bên trong mỗi con người.

IMG_1671

Sau buổi sáng cùng tất cả mọi người tham gia hoạt động từ thiện ý nghĩa, 25 thí sinh của Ngôi Sao Mới bắt đầu trở lại với những buổi học tập và thử thách trong chương trình. Tập luyện thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe lả điều cần thiết cho bất cứ ai muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và với các thí sinh của Ngôi Sao Mới cũng vậy, các bạn đã được đến trung tâm để được học tập rèn luyện sức khỏe cũng như tham gia thử thách leo núi địa hình – một bộ môn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

IMG_2028

IMG_1935

Hữu Long được biết đến như là một trong những siêu mẫu có hình thể đẹp trong showbiz Việt cùng với đó là Diệp Lâm Anh mạnh mẽ với kinh nghiệm từng là một vận động viên thể thao, chắc chắn mang lại cho các bạn thí sinh những kinh nghiệm quý báu về việc tập luyện sau cho hợp lí. Ngoài những bài tập về thể dục thể thao, Hữu Long Diệp Lâm Anh còn chia sẻ với các bạn chế  độ tập luyện hợp lí, cách giữ dáng phù hợp cũng như chế độ ăn uống phù hợp để tập luyện.

IMG_2041

IMG_1956

Diêp Lâm Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay Diệp Lâm Anh rất vui khi được đồng hành cùng các thí sinh của Ngôi Sao Mới. Diệp Lâm Anh nghĩ rằng việc chăm sóc sức khỏe để cho mình có một cơ thể săn chắc, dẻo dai là một điều hết sức cần thiết không chỉ cho các bạn thí sinh mà cho tất cả mọi người. Với bản thân rất yêu thích thể thao và có một chút kinh nghiệm khi từng học vũ đạo cũng như chơi một số môn như bóng đá, chạy bộ… nên Diệp Lâm Anh hy vọng mình có thể chia sẻ những kinh nghiệm đó cho 25 bạn thí sinh của chương trình”.

IMG_2065

IMG_2116

IMG_2060

IMG_2135

IMG_2077

Sau khi được sự hướng dẫn của Hữu LongDiệp Lâm Anh, các thí sinh của Ngôi Sao Mới được tiếp xúc với bộ môn Leo núi địa hình – đây là môn thể thao khá mới mẻ và đòi hỏi người tập luyển phải có được sự dẻo dai, bền bỉ. 25 bạn thí sinh được chia thành cặp và thi đấu cùng nhau, điều này làm cho buổi tập luyện của các bạn sinh động và hào hứng hơn. Mặc dù phải tập luyện liên tục và trải qua phần thử thách tương đối xa lạ nhưng các bạn thí sinh của chương trình luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt phần thể hiện của mình.

IMG_1929

Kết thúc buổi rèn luyện sức khỏe và hình thể, một số thí sinh chưa quen với các bài tập thể dục thể thao nhưng trên hết các bạn rất vui vẻ và hồ hởi khi được sự hướng dẫn tận tình của 2 vị khách mời đặc biệt. Qua buổi học này, các bạn đã hình thành cho mình thói quen rèn luyện sức khỏe cũng như một chế độ tập luyện phù hợp.

Sau buổi học rèn luyện thể dục thể thao và sức khỏe, càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp cũng như chu đáo của ban tổ chức khi luôn tạo điều kiện cho các thí sinh của Ngôi Sao Mới có được những bài học và kiến thức bổ ích thông qua các buổi học những tiễn với điều kiện hiện đại và mới mẻ nhất có thể.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...