Bảo Anh tung MV nóng bỏng, bác bỏ tin đạo nhái

Giọng ca “Anh muốn em sống sao” lột xác ngoạn mục trong MV 4K mang tên “Lần đầu”. Đây là bước chuyển mình mới lạ, đánh dấu sự trở lại của giọng ca xuất thân từ “Giọng hát Việt” sau một thời gian dài im ắng.

Rời Giọng hát Việt, hình ảnh nữ tính, dịu dàng đã giúp Bảo Anh đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, không ngừng làm mới mình, mới đây, sau một thời gian dài vắng bóng, Bảo Anh trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm âm nhạc đầu tư hoành tráng. Ca khúc Lần đầu được Bảo Anh thực hiện với chất lượng MV 4K, màu sắc âm nhạc hiện đại mang hơi hướng Âu Mỹ khá bắt tai. Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh rực rỡ, nóng bỏng của một cô gái trưởng thành.

MV Lần đầu ra mắt đã vướng phải nghi vấn đạo nhái bởi giai điệu của bài hát khá giống với ca khúc nổi tiếng thế giới và ngay cả một cảnh quay trong MV cũng có nhiều điểm tương đồng cùng ngôi sao thế giới. Phía Bảo Anh cho biết, họ đã có được quyền sử dụng hợp pháp sample của bài hát Be My Lover từ công ty nắm giữ bản quyền của bài hát này. Ê-kíp phải làm việc đến email thứ 96 mới có được kết quả cuối cùng. Hy vọng, với sự đầu tư và công sức của cả ê-kíp sẽ có thể góp phần nhỏ tạo nên sức hút với giới trẻ hiện nay về một “kho báu” của nền âm nhạc ở thập niên 90.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...