Bảo Anh tung MV nóng bỏng cho bài hit từ The Remix

Ca khúc Nhớ nhung được Bảo Anh trình diễn trong live show đầu tiên của chương trình The Remix đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình cũng như bài hát, Bảo Anh đã tung ra MV cho ca khúc này vào tối qua (ngày 10-3) Trong […]

Ca khúc Nhớ nhung được Bảo Anh trình diễn trong live show đầu tiên của chương trình The Remix đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình cũng như bài hát, Bảo Anh đã tung ra MV cho ca khúc này vào tối qua (ngày 10-3)

Trong MV Nhớ nhung, Bảo Anh hóa thân vào vai một cô gái mong manh, yếu đuối và cô đơn. Khao khát hạnh phúc theo cô tận trong giấc mơ. Trong cơn mộng mị, cô mới cảm nhận được rằng mình đang yêu và được yêu.

Điều táo bạo nhất của MV Nhớ nhung là những cảnh nóng giữa Bảo Anh và hot girl Kelly Nguyễn. Cả hai đã không ngại thực hiện những cảnh “khóa môi” nóng bỏng. Chính sự táo bạo về câu chuyện và hình ảnh càng giúp cho MV mới của Bảo Anh tạo được sức hút trong công chúng.

Qua các vòng thi Hòa âm ánh sángThe Remix, khán giả đã có thể nhìn thấy nhiều màu sắc khác của Bảo Anh. Cô đã dần thoát ra khỏi hình tượng công chúa “Taylor Swift của Việt Nam”, ngày càng cá tính và mạnh mẽ hơn trong hình ảnh lẫn âm nhạc.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...