Bảo Anh vui vẻ chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Sau khi chia tay Hòa Hiệp trong live show 6 tuần rồi, chương trình Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề: swing marathon và mixing dance đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hãng phim Giải Phóng (212 Lý Chính Thắng, quận 3, TP. HCM). Đêm thi này các cặp thí sinh đã mang […]

Sau khi chia tay Hòa Hiệp trong live show 6 tuần rồi, chương trình Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề: swing marathon và mixing dance đã diễn ra vào cuối tuần qua tại Hãng phim Giải Phóng (212 Lý Chính Thắng, quận 3, TP. HCM). Đêm thi này các cặp thí sinh đã mang đến những tiết mục độc đáo cũng như phần nhảy swing marathon đầy hồi hộp và bất ngờ cho khán giả .

Có thể nói, bắt đầu từ live show 7 Bước nhảy hoàn vũ, các cặp thí sinh sẽ gặp nhiều áp lực hơn vì mỗi tuần, các cặp thí sinh phải chuẩn bị 2 bài nhảy cùng với mức độ khó và đòi hỏi kỹ thuật cũng cao hơn.

Sau nhiều tuần gây bất ngờ với Ban giám khảo và khán giả, tuần này Bảo Anh lại tỏ ra đuối sức khi để lộ nhiều lỗi trong kỹ thuật thể hiện phần thi mixing dance. Trong khi đó, phần thi swing marathon đòi hỏi sự dẻo dai, độ bền trong thể lực và tính sáng tạo thì cặp đôi của Bảo Anh cũng tỏ ra yếu sức trước các cặp đôi còn lại. Nhận được điểm số thấp nhất từ Ban giám khảo cùng số lượng tin nhắn thấp từ khán giả, cặp đôi Bảo Anh phải nói lời chia tay cuộc thi. Mặc dù khá nuối tiếc nhưng Bảo Anh vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi rời cuộc chơi. Cô còn không quên gửi lời chúc đến các cặp đôi còn lại.

Tuần này, Yến Trang nhận được một tin vui là với điểm số cao nhất cô sẽ được đặc cách vào thẳng bán kết cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4. Trong khi đó, Ngọc Quyên hai tuần liên tiếp đứng trước nguy cơ chia tay cuộc thi khi có tổng điểm quy đổi thấp. Điều này cảnh báo Ngọc Quyên phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu cô không muốn là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay.

Các cặp đôi còn lại là Lan Phương, Ngô Kiến Huy và Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục có một tuần giữ vững phong độ với những bài nhảy ấn tượng cùng điểm số an toàn.

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh hậu trường và các tiết mục cũng như sự chia sẻ của các thí sinh trong đêm thi vừa qua do Thế Giới Văn Hóa ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...