Bảo Anh xinh đẹp ra mắt album đầu tay

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Bảo Anh đã có buổi giới thiệu album đầu tay của mình tại phòng trà MTV. Đây cũng là dịp để cô nàng đón sinh nhật lần thứ 22 cùng với các khán giả thân thiết của mình.

Xuất hiện tại buổi họp báo, Bảo Anh diện một chiếc váy trắng ôm sát cơ thể khoe vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp. Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt hào hứng giới thiệu album đầu tiên trong sự nghiệp của mình với tên gọi Ballad, cũng chính là dòng nhạc mà Bảo Anh đang theo đuổi. Album với 9 ca khúc viết về tình yêu của các nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Hoàng Tôn, Châu Nguyễn… sáng tác riêng cho giọng ca Anh muốn em sống sao.

Đến chung vui với Bảo Anh là những người thầy, người bạn trong nghề của cô như nhạc sĩ Trần Lập, Nguyễn Hải Phong, Vũ Quốc Việt, ca sĩ Trung Quân, Trương Quỳnh Anh, Hoàng Tôn, Đào Bá Lộc… Đặc biệt, Trần Lập đã dành những lời khen về sự trưởng thành trong giọng hát của cô học trò xinh đẹp.

Cuối buổi offline, Bảo Anh đã cùng các fan của mình thổi nến mừng sinh nhật và trình diễn những ca khúc mới nhất trong album. Hãy cùng TGVH online xem lại những hình ảnh của buổi offline này.

Quang Lộc
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...