Bảo Anh xinh như công chúa tại ngày hội Cảm hứng tóc vẽ

Ngày hội Dove – Cảm hứng tóc vẽ vừa qua tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP. HCM đã có sự góp mặt của 3 cô gái xinh đẹp: Bảo Anh, Đàm Phương Linh và Bùi Bích Phương.

Ngày hội Dove – Cảm hứng tóc vẽ kéo dài từ 10 giờ đến 18 giờ, thu hút hàng trăm bạn gái đến tham dự. Đến với ngày hội, các bạn được tham gia vào lớp học vẽ bằng tóc do các giảng viên mỹ thuật hướng dẫn, được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc từ các chuyên gia và thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc.

Các bạn gái tham dự ngày hội còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những khách mời đặc biệt là ba gương mặt nữ trẻ trung, xinh đẹp, tài năng, đang rất được yêu thích hiện nay: VJ Đàm Phương Linh, ca sĩ Bảo Anh và ca sĩ Bùi Bích Phương. Ba cô gái này đã nhiệt tình chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc của mình với các bạn gái khác.

Không những thế, các khách mời còn mang đến nhiều tiết mục biểu diễn âm nhạc hay dành tặng cho các bạn gái tham dự ngày hội. Bích Phương dành tặng khán giả hai bài hit dễ thương: Nhạc khúc tình yêu Mình yêu nhau đi. Trong khi đó, Bảo Anh trình bày ba ca khúc: Câu chuyện ngày mưa, Và em đã biết mình yêu Love you like a love song. Đặc biệt, trong lúc Bảo Anh biểu diễn hai ca khúc đầu tiên, cô bạn họa sĩ trẻ Trường An cũng đồng thời thực hiện một bức họa chân dung một cô gái bằng chính mái tóc của mình.

Đặc biệt hơn, trong dịp này, 200 bạn gái đã cùng nhau tạo nên điều kỳ diệu với chính mái tóc của mình bằng việc tham gia vẽ bức tranh bằng tóc lớn nhất Việt Nam.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...