Bảo Lan của “Năm dòng kẻ” khoe bộ sưu tập nhạc cụ

Ngoài những giải thưởng vô giá của nhóm 5 Dòng kẻ, ngôi nhà Bảo Lan còn là "viện bảo tàng" trưng bày bộ sưu tập nhạc cụ ưu ái của riêng cô.

Ngoài bộ sưu tập giải thưởng “khủng”, Bảo Lan còn có một căn phòng khá đặc biệt. Đó là căn phòng chứa các nhạc cụ thú vị mà cô mua được từ các chuyến lưu diễn nước ngoài của mình.

  Bộ sưu tập gồm những món rất độc đáo như đàn ukulele, trống Ai-len hay trống bodhrán. Thậm chí có nhiều nhạc cụ lạ lùng đến nỗi Lan cũng không biết gọi tên là gì. Đó là những món quà mà cô được bạn tặng hoặc vì tò mò, mua về “nghiên cứu”. Sẵn máu đam mê và năng khiếu, Bảo Lan đã tìm tòi để tập chơi những nhạc cụ đó. Việc này vô tình giúp ích cho cô rất nhiều trong việc tạo thêm màu sắc cho các tiết mục biểu diễn của nhóm 5 Dòng kẻ. Những nhạc cụ lạ lùng phát ra âm thanh mới mẻ khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng thích thú.

  Ngoài những thứ mới mua thì bộ sưu tập của cô còn có những nhạc cụ đã cũ “nhưng đó là kỷ niệm của chị từ lúc vào nghề đến nay nên chị vẫn giữ lại cho đến bây giờ”, Bảo Lan chia sẻ.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...