Bảo Như hôn hoa hậu Phạm Hương trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017

 Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017, Bảo Như thân mật bên Hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân.

Rất lâu rồi mới tham dự một sự kiện thời trang lớn nên Á hậu Bảo Như khá chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Với cô Á hậu này thì sự đầu tư nghiêm túc mỗi lần xuất hiện trước công chúng là điều quan trọng và tạo nên sự tự tin cũng như sức hút cho chính bản thân cô.

Bảo Như hôn  hoa hậu Phạm Hương  trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2017

Người đẹp 9X liên tục biến hóa mình trong các thiết kế tôn dáng của các NTK nổi tiếng Vincent Đoàn.

Trong chiếc đầm đuôi cá màu tím, Bảo Như mang đến một hình ảnh thu hút và đầy gợi cảm. Đôi khuyên tai to bản màu bạc cùng màu son đỏ khiến bộ trang phục thêm phần ấn tượng.

Cô có dịp đọ dáng cùng “Hoa hậu quốc dân” Phạm Hương và Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân. Cả 3 người đẹp thu hút ống kính của rất nhiều phóng viên khi cùng xuất hiện tại thảm đỏ.

Dù khá lo lắng vì độ hở của trang phục nhưng khi được NTK Vincent Đoàn chia sẻ về việc mang đến một hình ảnh cho Bảo Như, người đẹp đã gật đầu cái rụp để khép lại hình ảnh ấn tượng của mình tại sự kiện thời trang này.

Với những điểm nhấn thú vị ở phần ngực và eo, chiếc đầm màu cam được Bảo Như dường như khẳng định sức hút từ vẻ đẹp quyến rũ từ 3 vòng chuẩn.

Bộ cánh đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen vì đó là một sự lựa chọn thông minh nhưng cũng không kém phần thú vị.

Ở thời điểm hiện tại, Á hậu Bảo Như đang tập trung toàn bộ sức lực cho công việc cũng như các dự án sắp tới của mình trong lĩnh vực âm nhạc cũng như điện ảnh.

Người đẹp 9X mong muốn với những nỗ lực của bản thân, khán giả sẽ nhìn nhận cô là một nghệ sĩ nhiều màu sắc.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...