Bão rock tràn vào TP.HCM

Sau khi đi qua 4 tỉnh Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, hành trình Rock storm đã thổi bùng ngọn lửa ở TP.HCM vào hôm nay. Lần đầu trên sân khấu Rockstorm, 6 ban nhạc chơi các dòng rock khác nhau hứa hẹn đem tới một đêm rock nhiều màu sắc

Bên cạnh hai đàn anh đi xuyên tour cả nước là ban nhạc Bức Tường, Microwave còn xuất hiện 2 band mới của TP. HCM lần đầu đến với Rockstorm là Parasite, Hạc San. Đặc biệt nhất là sự tham gia của 2 ban nhạc nước ngoài là Stevans đến từ Thụy Sĩ và SPF đến từ Thái Lan.

Buc tuong

Cũng như 6 mùa Rockstorm trước, năm nay ban tổ chức cũng dành toàn bộ số tiền bán vé để trao cho các quỹ từ thiện. Trước khi đến TP.HCM, Rockstorm đã thu được 828 triệu đồng và đã được trao cho 3 quỹ từ thiện ngay trong đêm diễn.

12_ ban nhạc được yêu thích nhât

Nhạc sĩ Quốc Trung – người gắn bó với chương trình suốt 7 năm qua chia sẻ: “Số tiền từ thiện ít hay nhiều đều đáng quý. Đến với Rockstorm, chúng tôi không chỉ muốn tạo nên một sân chơi âm nhạc cho giới  trẻ mà còn khơi gợi ý thức hướng đến các hoạt động từ thiện vì cộng đồng của giới trẻ”.

5_ Bức Tường lòng tự hào

Thông tin: Chương trình kéo dài từ 18h-22h ngày 27/12 tại sân vận động quân khu 7, TP.HCM

Giá vé: 40.000 đồng

B. H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...