Bảo Thy khác lạ bất ngờ đến mừng Tia Hải Châu ra mắt MV mới

Vừa qua, ca sĩ Tia Hải Châu – quán quân cuộc thi The winner is Việt Nam mùa thứ nhất đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Out of control.

Đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ phía truyền thông và khán giả dành cho single Out of control ra mắt vào tháng 7 vừa qua, ca sĩ Tia Hải Châu với sự đầu tư chuyên nghiệp của công ty quản lý – Universal Music Group Việt Nam đã mạnh dạn thực hiện MV cho ca khúc này ngay sau đó.

Out of control là một sáng tác “đo ni đóng giày” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho Tia Hải Châu. Là giám đốc âm nhạc của cuộc thi The winner is Việt Nam nên hơn ai hết Dương Khắc Linh hiểu rõ khả năng, sở trường và cá tính âm nhạc của Tia Hải Châu. Dương Khắc Linh cũng mong muốn ca khúc này sẽ trở thành một làn sóng lan rộng trong giới trẻ, giúp thay đổi cách nghĩ và lối sống của những người trẻ đang đứng trước những bế tắc trong cuộc sống của chính mình.

MV Out of control được xây dựng kịch bản và sản xuất thực hiện bởi đạo diễn Bone Hồ, người từng sản xuất MV cho nhiều ca sĩ tên tuổi của Việt Nam, điển hình như Hồ Ngọc Hà. Trong MV Out of control, Tia Hải Châu đã hóa thân thành một búp bê ma-nơ-canh có tâm hồn nhạy cảm và mơ ước cháy bổng được trở thành một con người bằng xương bằng thịt. Tồn tại song song cùng khát khao đó là nỗi sợ hãi sâu thẳm bên trong cô bởi những búp bê ma-nơ-canh khác luôn tìm cách giữ cô ở lại thế giới của họ. Nhưng cuối cùng, cô đã chiến thắng được nỗi sợ hãi để biến ước mơ thành hiện thực.

Cả ca khúc và MV Out of control đều truyền tải một thông điệp đến khán giả: hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn, không ngại thể hiện sự khác biệt, lắng nghe con tim và theo đuổi đến cùng ước mơ của mình. Khán giả có thể thưởng thức toàn bộ MV Out of control tại kênh Youtube của Universal Music Vietnam.

Bên cạnh đông đảo phóng viên các báo, đài, buổi họp báo ra mắt MV Out of control  còn có sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ trẻ đến chung vui cùng Tia Hải Châu. Có thể kể đến như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Châu Đăng Khoa, ca sĩ Bảo Thy, Hằng Bingboong, Đình Huy, Tích Kỳ, Thái Ngân, nhóm Fband và nhiều gương mặt quen thuộc của hai cuộc thi The winner is X-Factor Việt Nam. Đây là những đồng nghiệp, những người bạn thân thiết ngoài đời của Tia Hải Châu. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Bảo Thy sau một thời gian dài có phần im hơi kín tiếng. Diện mạo khác lạ của Bảo Thy khiến nhiều người có mặt tại buổi họp báo suýt không nhận ra cô.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...