Bảo Trâm − Hoa lài màu xanh (gala 8 Vietnam Idol)

Trong đêm gala 8 của chương trình Vietnam Idol 2012, cô nàng với nickname “Trâm tròn trĩnh” đã thể hiện thành công ca khúc Hoa lài màu xanh. Đây là một trong những sáng tác của ca sĩ, diễn viên Tinna Tình đồng thời là ca khúc đã gắn liền với giọng hát và tên […]

Trong đêm gala 8 của chương trình Vietnam Idol 2012, cô nàng với nickname “Trâm tròn trĩnh” đã thể hiện thành công ca khúc Hoa lài màu xanh. Đây là một trong những sáng tác của ca sĩ, diễn viên Tinna Tình đồng thời là ca khúc đã gắn liền với giọng hát và tên tuổi của cô. Vì vậy, khó khăn của Bảo Trâm là phải làm mới lại ca khúc và tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Quốc Trung cùng ban nhạc của chương trình, một bản phối mới được ra đời dành cho Bảo Trâm. Bảo Trâm đã khéo léo và thông minh khi xử lý bài hát thành hai sắc thái khác nhau: đoạn đầu nhẹ nhàng, dễ thương làm nền tảng để tạo cao trào cho phần sau. Bảo Trâm đã gặt hái thành công khi cover lại một ca khúc từng “đo ni đóng giày” với cách thể hiện và chất giọng cá tính của Tina Tình.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...