Bảo Trâm – Dường như ta đã (live kết quả gala 8)

Ngay từ trước đêm công bố kết quả gala 8, nhiều khán giả vẫn dự đoán Hoàng Quyên và Bảo Trâm là hai thí sinh sẽ có mặt trong top 2 cuộc thi năm nay. Thế nhưng, cuối cùng, Bảo Trâm phải dừng ở top 3. Đây là một kết quả khá bất ngờ vì […]

Ngay từ trước đêm công bố kết quả gala 8, nhiều khán giả vẫn dự đoán Hoàng Quyên và Bảo Trâm là hai thí sinh sẽ có mặt trong top 2 cuộc thi năm nay. Thế nhưng, cuối cùng, Bảo Trâm phải dừng ở top 3. Đây là một kết quả khá bất ngờ vì xét về chất giọng, kỹ thuật xử lý bài hát thì Bảo Trâm đều hơn hẳn Ya Suy. Thế nhưng, khi có mặt ở top 3 này, cả 3 thí sinh đều đã chuẩn bị tâm lý về việc mình có thể sẽ là người bị loại. Ngay khi kết quả được công bố, Ya Suy đã có ý nhường lại tấm vé may mắn vào top 2 của mình cho Bảo Trâm nhưng không được Bảo Trâm và ban giám khảo đồng ý.

Có thể nói việc Bảo Trâm không có mặt tại đêm chung kế đã gây thất vọng cho nhiều người, nhưng với Bảo Trâm, đây là một kết quả cô thấy hài lòng và vui vẻ đón nhận nó. Bảo Trâm tiếp tục chọn một ca khúc hit từng gắn liền với tên tuổi nữ giám khảo Mỹ Tâm để làm ca khúc chia tay – Dường như ta đã.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...