Bảo Trâm idol lột xác đóng vai ác

     Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh của Bảo Trâm tròn trĩnh sở hữu một giọng hát ngọt ngào và gương mặt thật phúc hậu, thế nhưng trong vở kịch Góc phố danh vọng, Bảo Trâm đã hóa thân vào một nhân vật bà chủ phòng trà với những mưu tính thâm sâu. […]

     Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh của Bảo Trâm tròn trĩnh sở hữu một giọng hát ngọt ngào và gương mặt thật phúc hậu, thế nhưng trong vở kịch Góc phố danh vọng, Bảo Trâm đã hóa thân vào một nhân vật bà chủ phòng trà với những mưu tính thâm sâu.

     Những gì mà Bảo Trâm thể hiện trên sân khấu cũng đã khiến khán giả cảm nhận được sự lột xác ngoạn mục của cô. Bởi đây là thể loại nhạc kịch nên các bài hát đóng vai trò rất quan trọng trong nội dung cũng như sự thành công của vở diễn. Bảo Trâm đã khiến các khán giả vô cùng thích thú bởi giọng hát truyền cảm, đồng thời cô cũng tạo ấn tượng tốt bởi lối diễn xuất chừng mực qua các động tác ngôn ngữ hình thể của mình.

     Điều thuận lợi hơn là Bảo Trâm đã có một giọng ca tốt và một gương mặt biểu cảm, với vai diễn đầu đời này Bảo Trâm đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả yêu thích nhạc kịch. Hy vọng với sự thể hiện xuất sắc của Bảo Trâm qua vai bà chủ phòng trà trong vở nhạc kịch Góc phố danh vọng sẽ là một cánh cửa hé mở để cô gái có biệt danh Trâm Tròn Trĩnh tự tin hơn khi chinh phục những cánh cửa vào làng nghệ thuật chuyên nghiệp.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...