Bảo Trâm và Hoàng Quyên – Bay (Live gala 7 Vietnam Idol 2012)

Bảo Trâm và Hoàng Quyên là hai cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu quán quân Vietnam Idol năm nay. Cả hai thí sinh này đều sở hữu chất giọng đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu tốt. Và tất nhiên, trong đêm gala 7 với chủ đề Đêm hát đôi, […]

Bảo Trâm và Hoàng Quyên là hai cái tên sáng giá nhất cho danh hiệu quán quân Vietnam Idol năm nay. Cả hai thí sinh này đều sở hữu chất giọng đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu tốt. Và tất nhiên, trong đêm gala 7 với chủ đề Đêm hát đôi, phần biểu diễn của cặp đôi này được mong đợi nhất. Việc chọn ca khúc Bay của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để trình bày được xem là  điều hợp lý khi giai điệu ca khúc này phù hợp với cả chất giọng của Hoàng Quyên lẫn Bảo Trâm.

Điểm khiến khán giả ấn tượng ở phần biểu diễn của Bảo Trâm và Hoàng Quyên là hai thí sinh đã trình bày ca khúc gắn liền với tên tuổi ca sĩ Thu Minh với một bản phối mới, thể hiện được những đoạn phiêu rất riêng của mình. Nhiều người dự đoán Hoàng Quyên và Bảo Trâm sẽ lọt vào top 2 chung cuộc năm nay.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...