Bảo Trâm (Vietnam Idol) chưa vội tấn công showbiz Việt

Trước đêm công bố kết quả top 2 của Vietnam Idol vào cuối tuần qua, nhiều người vẫn cho rằng Bảo Trâm sẽ cùng Hoàng Quyên là 2 cô gái sẽ cùng dắt tay nhau vào đêm chung kết. Vì vậy, rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi Bảo Trâm buộc phải dừng bước […]

Trước đêm công bố kết quả top 2 của Vietnam Idol vào cuối tuần qua, nhiều người vẫn cho rằng Bảo Trâm sẽ cùng Hoàng Quyên là 2 cô gái sẽ cùng dắt tay nhau vào đêm chung kết. Vì vậy, rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi Bảo Trâm buộc phải dừng bước do số phiếu bình chọn thấp nhấp trong top 3.

Thế nhưng với Bảo Trâm, việc có mặt ở top 3 Vietnam Idol đã là một niềm vui, một sự thành công của cô. Chính cuộc thi Vietnam Idol đã mang lại cho Bảo Trâm quá nhiều thứ, cô được có thêm những người bạn mới, được học hỏi và trau dồi các kỹ năng về âm nhạc để hoàn thiện mình hơn.

Chia sẻ cùng TGVH online ngay sau đêm công bố kết quả, Bảo Trâm cho biết, hiện tại cô đang rất vui vẻ và thoải mái. Kết quả này là điều mà Bảo Trâm đã chuẩn bị tinh thần từ trước. Khác với nhiều bạn trẻ bước ra từ các cuộc thi, tận dụng tiếng vang đang có được từ những chương trình tên tuổi để tấn công vào showbiz, Bảo Trâm lại chọn một con đường khác, chậm và chắc hơn. Cô sẽ bắt đầu học các lớp thanh nhạc, đầu tư về chuyên môn để hoàn thiện chất giọng trước khi theo đuổi niềm đam mê ca hát.

 

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...