Bảo Trân không sợ Võ Tấn Bình ngoại tình

Không kiểm soát, ghen tuông mù quáng, ép người kia làm điều trái với mong muốn… là nguyên tắc của vợ chồng diễn viên Bảo Trân – đạo diễn Võ Tấn Bình

Vợ chồng Bảo Trân – Võ Tấn Bình vừa dành gần một tuần về trại nấm ở Củ Chi và Vũng Tàu thăm nom kết hợp nghỉ ngơi. Sau đó, đạo diễn Bộ ba rắc rối trở lại Sài Gòn tham gia dự án phim mới, yên tâm rằng việc chăm sóc cô con gái 3 tuổi, việc kinh doanh của gia đình đã có cô vợ trẻ quán xuyến. Ở nhà, Bảo Trân thường gọi Võ Tấn Bình là Nhóc Xã. Cô mở đầu câu chuyện tình yêu với người chồng đạo diễn bằng nhận xét rất hài hước: “Người ta ngoài hàm râu và vợ ra thì Nhóc Xã của tôi cái gì cũng “bóng”.

Bảo Trân – Võ Tấn Bình ngày càng gắn bó sau 8 năm bên nhau

Bảo Trân – Võ Tấn Bình ngày càng gắn bó sau 8 năm bên nhau

SỢ ĐẠO DIỄN ĐẾN TOÁT MỒ HÔI

Năm 2006, sau khi được biết đến trong vai trò người mẫu, tôi rẽ sang phim ảnh bằng vai diễn trong Đô-la trắng. Sau đó, tôi được người bạn giới thiệu một vai trong phim Hoa dã quỳ. Có vai diễn mới, tôi rất vui nhưng cũng lo khi làm việc với Võ Tấn Bình, đạo diễn nổi tiếng là khó tính, khắt khe. Tôi biết anh là đạo diễn của nhiều bộ phim như Nắng ở trên đầu, Hương phù sa nhưng chưa bao giờ trực tiếp nói chuyện.

Có lần nhìn thấy anh trên ti-vi, tôi thầm nghĩ: “Đạo diễn nổi tiếng sao trông xấu, khô khan, dữ dằn thế”. Trước khi đến Đà Lạt quay Hoa dã quỳ, tôi đã được đồng nghiệp cảnh báo: “Em lo mà học thoại đi. Đứng trước máy quay mà còn phải nhờ người nhắc thoại thì dù diễn viên chính hay phụ cũng bị đuổi đó”. Thế rồi trong một cảnh quay, vì để tuột mất cảm xúc, tôi càng sợ càng rối nên bị anh bắt diễn đi diễn lại đến chục lần. Đà Lạt ngày đó trời lạnh tê tái, tôi mặc ba lớp áo nhưng vì sợ và căng thẳng mà toát cả mồ hôi.

Đạo diễn Võ Tấn Bình luôn dành thời gian tuyệt đối cho con gái yêu

Đạo diễn Võ Tấn Bình luôn dành thời gian tuyệt đối cho con gái yêu

LẦN ĐẦU TẶNG HOA CHO PHỤ NỮ

Thế rồi trong gần một tháng ở thành phố mù sương, chúng tôi có dịp nói chuyện nhiều hơn. Cảm giác sợ anh của tôi dần thay bằng quý mến, thú vị khi tìm ra nhiều điểm chung như thích đọc sách, yêu thơ văn. Về Sài Gòn sau khi phim đóng máy, anh hẹn tôi cà-phê, viện cớ nói về công việc nhưng dần dà chuyển đề tài sang cuộc sống, tình cảm.

Sau đó, một lần đến thăm anh Bình ở phim trường, tôi cảm nhận rõ hơn niềm đam mê của anh với nghề. Anh chạy ra chạy vô, lên xuống 3-4 tầng lầu đến chục lần để chỉ đạo diễn xuất. Thấy anh gầy nhom, hết lòng vì công việc đến quên cả ăn uống, tôi bắt đầu lo lắng và xót ruột. Đến khi diễn viên diễn xuất ăn ý, đúng hồn nhân vật anh lại sung sướng cứ như tên nghiện phê thuốc.

Từ đó, tôi quan tâm nhiều hơn đến anh,nhắc ăn uống và giữ gìn sức khỏe. Tình cảm của chúng tôi nhờ đó mà lớn dần lên.Thời gian hẹn hò, tôi còn nhận ra, anh Bình lãng mạn theo cách rất riêng. Từ nhỏ đến lớn anh chưa bao giờ biết mua hoa tặng ai cho đến khi quen tôi. Anh đi chọn mua hoa rồi về tự bó theo đúng kiểu hoa dại tôi yêu thích. Nhìn trời mưa, chúng tôi sẽ hỏi thăm nhau theo kiểu xuất khẩu thành thơ chứ không đơn thuần là “Em khỏe không?” hay “Anh hôm nay thế nào?”. Sau này anh hài hước bảo: “Chắc vì tần số khác người của chúng ta chạm nhau nên mới cùng nhau đi đến hết cuộc đời”.

Vợ chồng Bảo Trân- Võ Tấn Bình thường xuyên đưa con gái Bình Minh đi chơi, ăn uống bất cứ lúc nào rảnh rỗi

Vợ chồng Bảo Trân- Võ Tấn Bình thường xuyên đưa con gái Bình Minh đi chơi, ăn uống bất cứ lúc nào rảnh rỗi

2 CÁI KHÔNG THÀNH 1 CÁI CÓ

Đầu năm 2011, sau hơn ba năm yêu, chúng tôi tính đến chuyện đám cưới. Người thân của tôi ngăn cản vì lo rằng công việc đạo diễn tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp, anh Bình khó lòng chung thủy. Trong khi đó, bạn bè lại khuyên tôi nên suy nghĩ kỹ vì anh Bình sống rất hoang dại, sẽ chẳng thể làm tròn vai trò người đàn ông của gia đình. Những cảnh báo của mọi người không làm tôi dao động vì từ nhỏ tôi chưa từng nghĩ mình sẽ là người phụ nữ của gia đình. Tôi cũng thích sự tự do, không bị gò bó và sống theo đúng kiểu ngang tàng như anh. Sau này về sống hạnh phúc bên nhau, chúng tôi nhận ra, hai cái không ấy đã trở thành một cái có.

Bốn năm qua, chúng tôi dành tình cảm cho nhau, cho gia đình một cách tự nhiên và tự nguyện, không ai ép buộc hay xét nét ai. Từ khi lấy chồng rồi sinh con, dường như bản năng của người phụ nữ trong tôi trỗi dậy. Anh rất dễ trong việc ăn uống, chỉ cần hai ổ bánh mì là qua một ngày nhưng tôi muốn dành cho anh bữa cơm mình nấu. Nhớ lần đầu tôi làm món canh chua và gà kho sả, anh thử ăn rồi cười bảo: “Thương thì cho qua nhé!” làm tôi hiểu ngay mình nấu tệ. Từ đó, tôi cố gắng thay đổi, học hỏi mỗi ngày để làm anh vui từ bữa ăn ngon.

Kể từ phim Hoa dã quỳ, sau 8năm Bảo Trân mới tham gia đóngphim do chồng làm đạo diễn. Đólà một vai phụ trong bộ phimThám tử miệt vườn đang phátsóng trên kênh VTV Cần Thơ.Bảo Trân cho biết, cô muốn đi lênbằng thực lực chứ không muốn bịcho là dựa hơi chồng

Kể từ phim Hoa dã quỳ, sau 8 năm Bảo Trân mới tham gia đóng phim do chồng làm đạo diễn. Đó là một vai phụ trong bộ phim Thám tử miệt vườn đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ. Bảo Trân cho biết, cô muốn đi lên bằng thực lực chứ không muốn bị cho là dựa hơi chồng

LÀM CHỖ DỰA CHO NHAU

Nhìn sự chăm sóc, yêu thương ân cần của anh Bình dành cho con gái từ ngày bé ra đời, tôi càng nhận ra lựa chọn của mình là đúng đắn. Nhiều lần thức dậy nửa đêm cho con bú, tôi thấy anh đang đắp lại mền, chỉnh thế ngủ cho con. Ngồi cả ngày trong phòng để tư duy kịch bản nhưng khi con gái Bình Minh đến quấn chân là anh lập tức dừng tay chơi với con hàng giờ. Chính tình thân, tình yêu anh Bình dành cho mẹ con tôi giúp tôi càng thêm tự tin về sự gắn bó vợ chồng.

Dù quanh anh toàn các cô diễn viên trẻ đẹp nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải kè kè giữ chồng vì sợ anh ngoại tình. Hơn nữa, tôi theo quan điểm“lạt mềm buộc chặt”, tôn trọng sự tự do của chồng. Anh có thể đi chơi, nán lại qua đêm cùng bạn bè.Thay vì mệt mỏi vì chờ đợi, kiểm soát chồng, tôi đưa con đi chơi, làm đẹp, mua sắm.

Mỗi năm, tôi chỉ tham gia đóng 1 đến 2 phim cho đỡ nhớ nghề. Thời gian còn lại để chăm sóc gia đình và làm kinh doanh. Mấy năm trước, tôi nảy ra ý định mở trang trại trồng nấm linh chi, anh biết sẽ rất khó khăn và vất vả nhưng vẫn ủng hộ và đóng góp ý tưởng cho tôi.Vợ chồng tôi giao hẹn, dù có áp lực côngviệc thế nào cũng không để ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Những vấn đề của phim trường, thương trường, chúng tôi sẽ trút bỏ ở ngoài cửa để tận hưởng niềm vui bên nhau, bên con. Người đàn ông cần một phụ nữ biết cười, biết làm chỗ dựa để họ an tâm ra ngoài làm việc. Tôi tự hào vì mình luôn tạo cho anh Bình cảm giác an tâm, nhẹ nhàng ấy.

MAI GIA LY (ghi)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...