Bar Betta – không gian ấm cúng cho mùa đông Hà Nội

Nằm trên tầng 2 của một ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp, quán Bar Betta có lối trang trí pha trộn nhiều phong cách khác nhau với những món đồ mang hơi hướm những năm 1980 của thế kỷ trước như máy khâu, xe đạp, mô hình, tranh ảnh…      Không gian quán được […]

Nằm trên tầng 2 của một ngôi biệt thự cổ kiểu Pháp, quán Bar Betta có lối trang trí pha trộn nhiều phong cách khác nhau với những món đồ mang hơi hướm những năm 1980 của thế kỷ trước như máy khâu, xe đạp, mô hình, tranh ảnh…

     Không gian quán được bao phủ bởi ánh đèn vàng ấm áp và những bản nhạc du dương phát ra từ chiếc máy hát đĩa than cổ. Sau 9 giờ tối, không khí quán bắt đầu “nóng” lên nhờ những giai điệu rộn rã.

     Bar Betta có menu các món uống khá đặc sắc, đa dạng với nhiều loại cocktail, mocktail pha theo chủ đề xuân – hạ – thu – đông… Thực đơn ăn nhẹ của quán rất hấp dẫn với các món như bánh mì thịt nguội, bò khô, khoai tây chiên, đùi vịt kiểu miền Đông nước Pháp, cá hồi sốt tôm, thịt bê cuốn ô-liu… cùng nhiều món lạ miệng.

Hà Nội đang những ngày lập đông, còn gì thú vị hơn khi được đến đây vào buổi tối và thả hồn theo những giai điệu diệu êm, chìm vào sự ấm áp của không gian bên trong cùng người thân và bạn bè.

Mách bạn: Quán Bar Betta, số 34C phố Cao Bá Quát, Hà Nội.

Tùng Dương

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...