Bất chấp 2 “Hiệp sĩ” tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh

Trên trang cá nhân của mình, chủ xe SH đăng đàn khoe cuộc nhậu ăn mừng cùng bạn bè và tuyên bố sự hy sinh của các hiệp sĩ không liên quan đến mình.

Tối 13/5, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đã bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP.HCM. Khi đến trước 1 cửa hàng quần áo trên đường, nhóm hiệp sĩ phát hiện nhóm đối tượng trộm xe SH ( màu xám) trên vỉa hè.

Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi hô hoán, khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm từ phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ khác và 1 người dân đã tử vong.

Bất chấp sự nguy hiểm tính mạng của những người ân nhân, Chủ xe SH nói trên tên D.T vẫn thản nhiên đi nhậu ăn mừng cùng bạn bè. Trên trang cá nhân, D.T viết: “Người ta nói của đi thay người nhưng hôm nay số xui vẫn còn hên phải đi nhậu mới được”.

Bất chấp 2 "Hiệp sĩ" tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh

Trước những dòng chia sẻ, ăn mừng này, nhiều dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thái độ của chủ xe. Tuy nhiên, D.T lại có phản ứng khiến ai cũng phải sốc khi nói: “Đó là chuyện của tao mấy thằng đó chết không liên quan tao ok”.

Bất chấp 2 "Hiệp sĩ" tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh

Bất chấp 2 "Hiệp sĩ" tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh

Không chỉ thế bạn bè của người này còn máu lạnh hơn khi có người bình luận: “Hiệp sĩ chết rồi thì kệ chứ, anh D.T không mất xe là vui rồi”.

Bất chấp 2 "Hiệp sĩ" tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh Bất chấp 2 "Hiệp sĩ" tử vong, chủ xe SH bị cướp vẫn thản nhiên đi nhậu, buông lời máu lạnh

Sau khi bị chỉ trích, người này hiện đã tạm khóa trang Facebook cá nhân của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...