Clip: Bất đồng quan điểm âm nhạc, hai Rapper Underground hẹn nhau ra phố giải quyết

Xuất phát từ mâu thuẫn trước đó trên mạng xã hội, KanCC và Richoi hẹn gặp ngoài đời để giải quyết mâu thuẫn. Hậu quả là một người đã đổ máu, phải kiểm tra vết thương.

Sự việc xảy ra vào chiều 21/5, rapper người Hải Phòng có nghệ danh KanCC (tên thật Nguyễn Cường Thịnh, 24 tuổi), cùng bạn đến nhà anh rapper Richoi ở khu vực Giảng Võ (tên thật, Lê Anh Đức 19 tuổi), để giải quyết mâu thuẫn trước đó trên mạng xã hội.

Theo người dân ở khu vực xảy ra sự việc, khi Thịnh đến nơi, Đức liền hô hoán có trộm đột nhập vào nhà và cùng người dân lao vào giữ. Người bạn đi cùng Thịnh đã nhanh chân chạy thoát trong lúc hỗn loạn.

Clip: Bất đồng quan điểm âm nhạc, hai Rapper Underground hẹn nhau ra phố giải quyết

Tại hiện trường, Thịnh bị đánh dẫn đến chảy máu. Công an phường Giảng Võ đã đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tiết lộ nguyên nhân vụ xô xát trên, trung tá Bùi Hữu Hưng, Trưởng Công an phường Giảng Võ cho biết do hai thanh niên nhiều lần lời qua tiếng lại trên mạng, không giữ được bình tĩnh nên Đức đã hẹn Thịnh đến nhà gặp mặt trực tiếp để giải quyết mâu thuẫn và xảy ra xô xát như trên.

Khi công an phường sở tại giải quyết, 2 bên đã quyết định giải hòa và xin lỗi nhau. Nạn nhân Thịnh được đưa đi bệnh viện để kiểm tra vết thương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...