Bắt gặp John Huy “hẹn hò” trai đẹp!

Sáng Chủ nhật vừa qua, John Huy đến một quán cafe với trang phục thoải mái và tone màu hồng, từ áo đến giày để “hẹn hò” với 2 chàng trai.

 

1

Thoải mái, vui vẻ và hòa đồng, John Huy làm chủ cuộc nói chuyện trò chuyện với 2 học trò của mình : Lâm Vinh Hải và Minh Hiền (top 8 So You Think You Can Dance)

3

Cả Hải và Minh Hiền đang cùng thực hiện dự án phim ngắn về đồng tính, trong đó có những đoạn múa đương đại, cả 2 nhờ thầy cố vấn về mặt chuyên môn.

_MG_9783

9

Tuy thời gian này John Huy khá bận rộn , anh vừa làm ban giám khảo cho So You Think You Can Dance mùa 3, còn làm giám khảo The Winner Is, ngoài ra còn lịch làm việc siêu bận rộn của các dự án khác. Nhưng khi học trò hẹn, thầy sẵn sàng giúp sức.

_MG_9838

5

7

Minh Hiền chuyển vào Nam sinh sống và đang tích cực đẩy mạnh hình ảnh của mình. Ngoài dự án phim đồng tính với Lâm Vinh Hải, Hiền đang tính cực tập luyện để ra mắt MV solo với phần múa đương đại cực chất – sở trường của Hiền còn Hải ngoài vai trò làm ban giám khảo vòng loại của So You Think You Can Dance, thì vai trò biên đạo của Hải càng được phát huy hơn trong các MV và show của các ca sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...