Bật mí gương mặt ca sĩ thứ hai của Tôi tỏa sáng số đầu tiên

Cùng với Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ trở thành nhân vật chính thứ hai của Tôi tỏa sáng – chương trình ca nhạc mới do Công ty truyền thông Khang (KMedia) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM phối hợp thực hiện, phát sóng số đầu tiên vào ngày 15–3–2014. Noo Phước […]

Cùng với Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ trở thành nhân vật chính thứ hai của Tôi tỏa sáng – chương trình ca nhạc mới do Công ty truyền thông Khang (KMedia) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM phối hợp thực hiện, phát sóng số đầu tiên vào ngày 15–3–2014.

Noo Phước Thịnh được xem là một hiện tượng đặc biệt của làng nhạc trẻ. Dù chưa từng được đào tạo bài bản nhưng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi bước chân vào con đường ca hát, Noo Phước Thịnh đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện, anh được xem là gương mặt đại diện cho thế hệ kế thừa hoàn hảo của nhạc Việt trong giai đoạn mới với rất nhiều ca khúc hit được khán giả yêu thích. Đó cũng là lý do anh được chọn là một trong hai  nhân vật chính mở màn cho chương trình Tôi tỏa sáng.

Chia sẻ về Tôi tỏa sáng, Noo Phước Thịnh cảm thấy mình khá may mắn và hồi hộp khi được mời tham gia chương trình. Hiện nay, ngoài việc tích cực luyện tập cho sô diễn mở màn vào ngày 15–3 sắp tới, Noo Phước Thịnh còn đang cùng ê kíp ráo riết chọn lọc, biên tập các ca khúc hit của mình vì anh muốn mang đến cho khán giả một chương trình âm nhạc thật chất lượng. 

Chương trình Tôi tỏa sáng số đầu tiên với nhân vật chính là ca sỹ Noo Phước Thịnh do Công ty truyền thông Khang (KMedia) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM phối hợp thực hiện sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ, thứ Bảy, ngày 15–3–2014, trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...