Bật mí hậu trường phim Tết Bính Thân ăn khách nhất Việt Nam “Mỹ nhân ngư”

Xem qua clip hậu trường, khán giả sẽ hiểu thêm rằng đằng sau thành công của Mỹ nhân ngư chính là tâm huyết của vua hài Châu Tinh Trì cùng dàn diễn viên tài năng nhất nhì Đại Lục

Bộ phim Mỹ nhân ngư vừa ra  mắt dịp Tết năm nay của Châu Tinh Trì đã trở thành một hiện tượng phòng vé mùa phim Tết Bính Thân 2016. Chỉ sau 13 ngày, bộ phim thu về hơn 80 tỷ đồng, nghiễm nhiên trở thành bộ phim đầu tiên vượt mốc 80 tỷ nhanh nhất. Để ghi dấu sự kiện này và giúp khán giả hiểu rõ hơn về lý do thành công của Mỹ nhân ngư, nhà phát hành vừa đưa ra giới thiệu đoạn clip hậu trường đầy ấn tượng. Xem xong đoạn clip trên, khán giả sẽ hiểu thêm rằng đằng sau thành công của Mỹ nhân ngư chính là tâm huyết của vua hài Châu Tinh Trì cùng dàn diễn viên tài năng nhất nhì Đại Lục.

Đối với Châu Tinh Trì, hoàn toàn không có khái niệm “ăn may”. Thành công của Tinh Gia đến từ sự đầu tư nghiêm túc cùng quá trình làm việc gian khổ.

Hau Truong MNN 26 (1)

Có thể nói, Mỹ nhân ngư là một trong những phim của Châu Tinh Trì có quá trình quay gian khổ nhất. Động người cá được kỳ công dựng trên một công trường cũ, bao gồm cả một thác nước giả. Những vũ khí của các người cá được thực hiện một cách sáng tạo, theo mô hình ốc biển, răng cá mập, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ La Chí Tường, Lâm Doãn đến các diễn viên quần chúng, ai cũng phải phải dầm mình trong nước lạnh suốt nhiều ngày, nhưng tất cả đều vui vẻ và nỗ lực hết mình vì vai diễn. 

Cảnh treo người trên quạt khi ra rạp có thể khiến khán giả cười nghiêng ngả, nhưng đối với La Chí Tường thì đó là trải nghiệm khó quên, bởi anh vừa phải lộn người vừa xoay vòng đến mức hoa cả mắt. Sau này khi nhắc lại, nam diễn viên vẫn rùng mình và thừa nhận sẽ rất sợ hãi nếu Châu Tinh Trì yêu cầu thực hiện lại cảnh đó.

Đối với Lâm Doãn, Mỹ nhân ngư là một thử thách thật sự. Trong quá trình quay phim, hai chân cô luôn phải buộc lại, gây nên vô vàn khó khăn trong việc di chuyển. Với những cảnh dưới nước, Lâm Doãn phải học cách đập chân như bơi bướm, tạo nên độ lướt khi nhân vật bơi đi. Đó là chưa kể đến chấn thương cổ trong trường đoạn giao chiến với các tên lính, khiến Lâm Doãn phải đau đớn rơi nước mắt.

Xem đoạn clip trên, khán giả còn thấy  thành công của Mỹ nhân ngư cũng đến từ sự chỉ đạo tận tình của Châu Tinh Trì. Mặc dù chuyên diễn hài trên phim, nhưng khi làm việc Tinh Gia lại vô cùng nghiêm túc. Mỗi cảnh quay ông đều thị phạm cho diễn viên, yêu cầu tỉ mỉ đến từng động tác nhỏ, từng phản ứng một. Kết quả từng phân cảnh trong phim đều mang đậm phong cách Châu Tinh Trì, tạo nên những tràng cười không dứt từ khán giả.

Mỹ nhân ngư hiện  vẫn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...