Bật mí món quà Trung Thu hứa hẹn ‘ai cũng thích’ trong mùa trăng này

Bánh Trung thu Brodard năm nay với chủ đề “Trung thu Thịnh Vượng” sẽ là một món quà đầy ý nghĩa xuất phát từ sự chân thành dành tặng cho những người thân yêu, bạn bè và đối tác.

Cũng như mọi năm, bánh trung thu Brodard luôn chú trọng không chỉ chất lượng bánh tuyệt hảo mà còn đầu tư ý tưởng thiết kế hộp bánh với kiểu dáng cao cấp, độc đáo tương xứng với thương hiệu bánh đang dẫn đầu thị trường.

Tông màu chủ đạo của chiếc hộp năm nay cũng nói lên việc nắm bắt xu thế màu sắc trên thế giới khi Brodard chọn màu xanh lá làm màu sắc chủ đạo, đây cũng là màu xanh quen thuộc của thương hiệu bánh với bề dày kinh nghiệm gần 70 năm tuổi.

Cũng như mọi năm, bên cạnh những loại nhân truyền thống và đặc trưng như: thập cẩm gà quay, đậu xanh sầu riêng, khoai môn hạt sen, Tiramisu trà xanh, Sen Cranberry (Nam Việt Quất), bánh dẻo ngũ hạt… Brodard luôn giới thiệu một loại nhân mới nhằm không ngừng làm mới khẩu vị của người tiêu dùng. Đó là chiếc bánh nướng nhân khoai lang tím.

Khoai lang tím, tên gọi một loại củ nghe có vẻ khá thông dụng đối với người Việt, nhưng “Bánh khoai lang tím” – Đứa con tinh thần của thương hiệu Trung Thu Brodard được chắc lọc từ những tinh chất tốt cho sức khỏe.

Với uy tín trên 60 năm, Brodard luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng những chiếc bánh Trung thu với chất lượng cao cấp và ổn định về giá cả để mỗi mùa trung thu về, Brodard luôn là một món quà không thể thiếu khi gởi trao nhau thành ý.

Mùa trung thu năm nay, Brodard dự kiến sẽ tung ra thị trường 28 loại bánh với hệ thống phân phối 17 cửa hàng trong toàn thành phố. Chính sách chăm sóc khách hàng cũng rất được Brodard chú trọng với việc gởi tặng bánh mẫu cho những khách hàng tiềm năng là công ty, doanh nghiệp lớn; chính sách giảm giá cho những đơn đặt hàng số lượng lớn; in logo công ty nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt; giao hàng tận nơi…

Bánh trung thu sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 04/08/2017 tại hệ thống 17 cửa hàng chính thức của Brodard và hệ thống các nhà hàng – khách sạn trực thuộc Công ty Cổ phần Bông Sen.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...