“Bật mí” trang phục trong live show Bá Thắng

Những bộ trang phục thấp thoáng bóng dáng văn hóa Ai Cập sẽ xuất hiện trong live show của Bá Thắng.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm bước chân vào con đường hoạt động nghệ thuật, ngày 14–5–2012, diễn viên – ca sĩ Bá Thắng sẽ tổ chức một live show với chủ đề Tình yêu tôi hát.

Live show không chỉ thể hiện niềm đam mê của anh đối với nghệ thuật mà còn là dịp để anh tri ân khán giả và cuộc đời thông qua nghĩa cử cao đẹp: chương trình sẽ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố gây quỹ ủng hộ trẻ em ung bướu.

Đồng hành cùng Bá Thắng sẽ là những người bạn thân thiết như Hòa Hiệp, Kha Ly, Đại Nghĩa, Lê Khánh. Và thật thiếu sót nếu không nhắc đến tên của hai nhà thiết kế Lê Long Dũng và Phan Thanh. Theo Bá Thắng tiết lộ, vì chương trình được gắn kết xuyên suốt bằng những màn nhạc kịch hấp dẫn nên live show đòi hỏi sự đầu tư công phu về phục trang biểu diễn.

Lê Long Dũng là một tên tuổi gắn liền với việc thiết kế trang phục cho những người đẹp dự thi sắc đẹp ở các đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, lần này anh đã lấn sân sang một lĩnh vực khác đầy thử thách.

Hãy cùng ngắm qua những bộ trang phục lấp lánh để thấy được sự đầu tư nghiêm túc của diễn viên – ca sĩ Bá Thắng cũng như toàn bộ ê-kíp thực hiện chương trình.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...