“Thật bất ngờ” khi Diệu Nhi chịu… hát live “nghiêm túc” hit “Tình nồng” của Minh Tuyết

Nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết hẳn khi thấy phần trình diễn của Diệu Nhi trên sân khấu Fan Meeting của mình sẽ “thở phào nhẹ nhỏm” vì cuối cùng thì “nàng tưng” ấy đã chịu… hát live nghiêm túc, da diết, truyền cảm ca khúc hit của cô.

Thứ 7 vừa qua, tại một quán café ấm cúng ở TP.HCM, FC của Diệu Nhi đã tổ chức một buổi họp fan thân mật nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 25 cho thần tượng của mình. Ngoài những trò chơi thân mật, tìm hiểu nhau cùng fan. Đây cũng là lần Diệu Nhi được thỏa sức “tung hoành”, “bung lụa” các kiểu với các thành viên trong #NhiNhiFam (Tên gọi thân mật FC Diệu Nhi) của mình.

Đặc biệt, như đã hứa với các fan từ trước buổi offline, rằng nàng May của Gái già lắm chiêu sẽ thể hiện khả năng ca hát thật sự, chứng mình cho mọi người thấy rằng cô cũng có giọng hát truyền cảm, chứ không phải chỉ có biệt tài…“phá banh” hit của người khác. Ngoài phần “lipsync” ca khúc Điều em lo sợ mở đầu chương trình và tiết mục Một nhà hát cùng fan, lần đầu tiên Diệu Nhi đã thể hiện trọn vẹn từ đầu đến cuối, không phô, không xì, thậm chí là truyền cảm và rơi nước mắt ca khúc Tình nồng của ca sĩ Minh Tuyết. Đây là lần hiếm hoi Diệu Nhi chịu hát “một cách nghiêm túc” trước đám đông và có lẽ các fan của cô nàng cũng khó có thể có được cơ hội nghe Diệu Nhi trình bày một ca khúc nghiêm túc tiếp theo, vì bản tính hài hước và “khó đỡ” của cô nàng.

DN1

Những biểu cảm “lạ” của Diệu Nhi với cây quạt cầm tay của mình

DN2

Đến cả cầm quạt cho mát cô nàng cũng…”diễn sâu”

DN3

Phút trầm lắng hiếm hoi của Diệu Nhi khi hát một cách…đàng hoàng, nghiêm túc

DN4

Nữ diễn viên hài tài năng thể hiện ca khúc Tình nồng của ca sĩ Minh Tuyết

DN5

Sau khi hát xong thì…”xả vai”, cô nàng lại tiếp tục…”so deep” với chiếc quạt cầm tay của mình

BẢO NGUYÊN – HOÀNG TRẦN – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...