Bất ngờ với tiết mục Đối đầu của team Bảo Anh – Khắc Hưng lọt “top trending” trên Youtube

Tập 7 vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả với những phần tiết mục hấp dẫn và những màn “quyết đấu” đầy kịch tính của dàn thí sinh nhí. Trong đó, tiết mục “Đứa bé” với phần trình diễn đầy cảm xúc của Minh Chiến, Thanh Vân và Anh Khôi đến từ đội HLV Bảo Anh – Khắc Hưng đã lọt vào “top trending” trên Youtube với hơn 1 triệu lượt xem. Đây là tin vui cho 3 bé và cặp HLV Bảo Anh – Khắc Hưng tại cuộc chiến âm nhạc năm nay.

Với thành quả này, bao công sức tập luyện và dựng bài của thầy trò team Anh – Hưng đã được đền đáp xứng đáng. Nhớ lại màn trình diễn, ngay từ những giai điệu đầu tiên được cất lên đã làm biết bao khán giả vào nghẹn ngào cảm xúc. Những giai điệu, câu từ quen thuộc nhưng được hát bởi những em bé tài năng qua cách xử lý và bản hòa âm phối khí hoàn toàn mới đã giúp mang lại màu sắc mới mẻ cho ca khúc và làm khán giả thăng hoa hơn trong cảm xúc của mình.

Thậm chí ngồi một mình trên ghế nóng, HLV Bảo Anh không kìm được cảm xúc mà cũng phải bật khóc bởi không chỉ vì giai điệu giàu cảm xúc mà còn vì các bé học trò của mình đã làm hết sức mình và còn vì bao tâm huyết, cố gắng dìu dắt học trò đã được công nhận.

Đặc biệt, Minh Chiến là thí sinh được  Bảo Anh lựa chọn đi tiếp đã nhận rất nhiều lời khen của khán giả và cộng đồng mạng. Không chỉ khen ngợi về phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút, giọng hát truyền cảm, Minh Chiến còn được nhiều khán giả nhận xét là “con át chủ bài” của team Bảo Anh – Khắc Hưng năm nay. Việc Bảo Anh – Khắc Hưng lựa chọn Minh Chiến đi tiếp nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến team Anh – Hưng.

Trước những lời khen của khán giả dành cho mình, cậu bé Minh Chiến cho biết: “Con thật sự rất vui và bất ngờ trước tình cảm của mọi người dành cho con, con đã đọc hết những bình luận của mọi người trên mạng và thật sự con rất hạnh phúc, được chọn đi tiếp nên con sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của mọi người nhất là những khán giả đã yêu thương và tin tưởng con”.

Được gọi là “con át chủ bài”  của team Bảo Anh – Khắc Hưng thì Minh Chiến hồn nhiên và cho rằng đây là một điều may mắn và cũng chính là cơ hội để em được chứng minh giọng hát và bản thân mình tại cuộc thi. Tuy nhiên, Minh chiến cũng không dám xem nhẹ các đối thủ còn lại vì ai cũng giỏi, ai cũng có những thế mạnh riêng và đều là những chiến binh mạnh mẽ và tài năng. Việc em mong muốn nhất hiện tại là cố gắng hết sức để làm tốt phần thi, em cũng không quan trọng việc mình có trở thành quán quân mà chỉ mong luôn nhận được tình cảm của mọi người dành cho mình.

Với những kỳ vọng của khán giả như một nguồn động lực rất lớn cho Minh Chiến, và bằng tài năng và bản lĩnh đã có, học trò Bảo Anh sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn ở vòng thi tiếp theo. Hy vọng em sẽ luôn giữ được ngọn lửa và trở như mọi người dự đoán trở thành con “át chủ bài’ của team Anh – Hưng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...