“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch

Nếu giành chiến thắng trước đương kim vô địch – Quảng Nam trên sân nhà chiều nay, CLB bóng đá Hải Phòng sẽ được thưởng nóng 100 triệu đồng.

V.League 2018 sẽ bắt đầu khởi tranh trở lại vào cuối tuần này. Nổi bật nhất là trận CLB bóng đá Hải Phòng tranh tài cùng đương kim vô địch Quảng Nam vào lúc 19g ngày 15/04 trên sân Lạch Tray, Hải Phòng.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 1

Tại vòng 5 V.League, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ. Mặc dù CLB Hải Phòng không được đánh giá cao ở V.League 2018 nhưng đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng vẫn được xem là ẩn số bởi sức trẻ cùng những nhân tố cầu thủ mới đầy tiềm năng.

Những cầu thủ trẻ CLB bóng đá Hải Phòng vẫn còn giàu sức chiến đấu như Quốc Trung, Đình Bảo… đặc biệt sự hiện diện của bộ đôi tiền đạo ngoại bộ đôi Fargan – Stevens.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 2

“Bầu Tam” cùng bộ đôi “súng hai nòng” của đất Cảng – Andre Fagan và Enrrol Stevens

Gương mặt đáng chú ý là tiền đạo Errol Anthony Stevens. Dù anh mới có một bàn thắng duy nhất ở mùa giải năm nay nhưng phong độ của tiền đạo này đã có lúc  quyết định cả số phận của CLB bóng đá Hải Phòng.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 3

Mùa giải V-League 2018, nhà đương kim vô địch Quảng Nam đã bị kéo xuống sát khu vực nguy hiểm trên bảng xếp hạng khi chỉ có 4 điểm sau 4 vòng đấu, cùng với những con số thống kê thể hiện sự tụt hạng.

Quảng Nam đã hụt hơi ngay sau vạch xuất phát và sau một mùa giải thăng hoa những hạn chế của các cầu thủ xứ Quảng đã bộc lộ khá nhiều, trong đó có yếu tố về áp lực tâm lý.

Đinh Thanh Trung được xem là gương mặt đáng chú ý của đội Quảng Nam. Hơn lúc nào hết HLV Hoàng Văn Phúc và người hâm mộ xứ Quảng chờ đợi vào khả năng tạo đột biến của Quả bóng vàng Việt Nam.

Trong khi đó sức chiến đấu của CLB bóng đá Hải Phòng cũng như tinh thần cổ vũ của Cổ động viên thành phố hoa phượng đỏ dường như chưa bao giờ hạ nhiệt.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 4

Hải Phòng vẫn luôn nhận được tình cảm đặc biệt của người hâm mộ đất Cảng và chảo lửa Lạch Tray vẫn sẽ bùng cháy như mọi năm.

Nắm bắt được tình hình trận đấu 15/4, “Bầu Tam” quyết định thưởng nóng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch nhằm nâng cao tinh thần chiến đấu của các cầu thủ.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 5

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng nóng 100 triệu khích lệ CLB bóng đá Hải Phòng nhằm nâng cao tinh thần chiến đấu giành chiến thắng

Giới bóng đá bắt đầu quen với cái tên “Bầu Tam” khi anh chính thức bước vào sân chơi của bóng đá chuyên nghiệp bằng việc tài trợ cho CLB bóng đá Hải Phòng. Không những tài trợ hiện kim, “Bầu Tam” còn dành nhiều thời gian đến xem CLB Bóng đá Hải Phòng thi đấu đồng thời đồng hành cùng các hoạt động huấn luyện cầu thủ, thể hiện sự ủng hộ hết lòng của anh với sự phát triển của nhân tài bóng đá.

“Bầu Tam” tuyên bố thưởng 100 triệu cho CLB Hải Phòng nếu đánh bại đương kim vô địch - 7

“Bầu Tam” mong muốn khích lệ tinh thần CLB Bóng đá Hải Phòng giành được Top 5 hoặc Top 3 mùa giải V-League 2018

Ông Phạm Văn Tam chia sẻ: “Với tình yêu bóng đá và tinh thần khuyến tài của một doanh nghiệp xã hội, chúng tôi mong muốn được đồng hành, sát cánh cùng đội bóng để biến những mục tiêu thành hiện thực”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...