Bay cùng Giấc mơ Việt với huyền thoại bong bóng Fan Yang

Fan Yang là nghệ sĩ người Canada gốc Việt. Ông là nghệ sĩ trình diễn bong bóng nổi tiếng thế giới với 19 kỷ lục Guinness (kỷ lục về bức tường bong bóng dài 47,54m hay kỷ lục về một bong bóng khổng lồ chứa được 181 người tại Cananda vào tháng 9-2012). Fan Yang […]

Fan Yang là nghệ sĩ người Canada gốc Việt. Ông là nghệ sĩ trình diễn bong bóng nổi tiếng thế giới với 19 kỷ lục Guinness (kỷ lục về bức tường bong bóng dài 47,54m hay kỷ lục về một bong bóng khổng lồ chứa được 181 người tại Cananda vào tháng 9-2012). Fan Yang được mệnh danh là “thầy phù thủy bong bóng”. Ông đã khám phá ra thế giới kỳ ảo của bong bóng xà phòng và đưa việc trình diễn bong bóng kết hợp với nghệ thuật truyền thông đa phương tiện, tạo nên một loại hình nghệ thuật giải trí hoàn toàn mới mẻ, độc đáo dành cho cho công chúng.

Yêu nước Việt và mong muốn được đóng góp khả năng biểu diễn nghệ thuật của mình trên quê hương Việt Nam, huyền thoại bong bóng Fan Yang đã thuyết phục vợ của mình cùng với các cộng sự từ Canada về Việt Nam thực hiện chương trình Giấc mơ Việt.

Giấc mơ Việt là một tác phẩm sân khấu thể hiện sự phối hợp của nghệ thuật đương đại và nghệ thuật truyền thống. Các nghệ sĩ kết hợp kỹ thuật trình diễn bong bóng với những tiết mục múa (múa rồng, múa sen…) trên nền âm nhạc dân gian Việt Nam.

Hiệu ứng ánh sáng và sự huyền ảo, lung linh của bong bóng trong Giấc mơ Việt sẽ tái hiện cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc của Việt Nam trên sân khấu. Chương trình được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi, đảm bảo hài hòa cả hai yếu tố nghệ thuật và giải trí.

Giấc mơ Việt được biểu diễn định kỳ tại Nhà hát Đại Nam (89 Phố Huế, Hà Nội) vào các ngày cuối tuần (từ thứ Sáu tới Chủ nhật) và biểu diễn định kỳ tại Hà Nội, phục vụ khách du lịch khi đến thăm Thủ đô.

Giấc mơ Việt được thực hiện bởi sự phối kết hợp của: Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát chèo Hà Nội và Công ty cổ phần văn hóa nghệ thuật Đông Đô.

Chi tiết về lịch biểu diễn và giá vé được đăng tải trên website:

Dongdoshow.com hoặc nhahattuoitre.vn

Hotline:04.37471888 – 0966469989 – 0913535857 – 0913228818

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...