BB Trần, Duy Khánh Zhou Zhou ‘hoảng sợ’ khi được Annabelle gửi lời ‘hăm doạ’

Những ngày vừa qua, giới trẻ Việt liên tục nhận được thư mời hăm doạ bất ngờ từ búp bê ma Annabelle khiến tất cả đều tò mò.

Nhiều gương mặt nổi tiếng như nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, BB Trần, diễn viên hài Duy Khánh Zhou Zhou, “Hot girl cơm nguội” Ribi Sachi, Thái Trần và Vinh Râu thành viên nhóm FapTv đã nhận được một chiếc hộp bí ẩn. Giữa đêm khuya, họ tiến hành phát livestream trên trang cá nhân để “đập hộp” món quà từ kẻ giấu mặt.

BB Trần hào hứng đập hộp món quà bí ẩn

Nguyễn Ngọc Thạch có nhiều đánh giá về “nhan sắc” của Annabelle

Bên trong chiếc hộp chứa đầy rơm là những mẫu giấy có những dòng chữ trẻ con viết nguệch ngoạc. Mở đầu là mảnh “Found you” (Đã tìm thấy bạn rồi), sau đó đến giấy “Closer” (Đang ở gần bạn hơn), món quà ẩn này mang màu sắc kinh dị rợn người. Lần mò tiếp trong chiếc hộp, những nghệ sĩ của chúng ta phát hiện ra một con búp bê đáng sợ, trên ngực có ghi dòng chữ “Miss me?” (Có nhớ tui không?), kèm theo đó là một mặt nạ hình Annabelle.

Duy Khánh dọa ma người hâm mộ bằng mặt nạ Annabelle

BB Trần, Duy Khánh Zhou Zhou, Vinh Râu 'hoảng sợ' khi được Annabelle gửi lời 'hăm doạ'

Thái Trần đọ dáng cùng Annabelle

Annabelle là nhân vật búp bê ma ám nổi tiếng nhất trên màn ảnh rộng, lần đầu tiên xuất hiện trong siêu phẩm kinh dị The Conjuring. Nam diễn viên Duy Khánh cho biết anh vô cùng ám ảnh nhân vật này. Trong khi đó, BB Trần đánh giá cao các pha hù dọa của Ananbelle và mong đợi được thót tim một lần nữa với phần phim mới.

Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/08/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...