BB Trần, Hải Triều đọ nhan sắc với Thu Trang trong phim hài Bí mật cao thủ võ lâm

Được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản và đặc biệt là sự chỉn chu trong phục trang, make-up, tạo hình nhân vật đã làm cho Bí mật cao thủ võ lâm trở thành phim hài parody theo phong cách cổ trang cực kỳ ấn tượng.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đình đám hiện nay rất được yêu thích và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo như BB Trần, Hải Triều, Vinh Râu (FapTV), Dương Lâm (quán quân Cười xuyên Việt 2015), hai cô gái xinh đẹp (trong đó có 1 trai giả gái) của nhóm Chuồn Chuồn Giấy và “bạn đời” cũng như “bạn diễn” vô cùng ăn ý Tiến Luật. Tất cả hội tụ trong Bí mật cao thủ võ lâm đủ để thấy mức độ hoành tráng mà Thu Trang đầu tư cho phim hài của mình.

Phim hài cổ trang Bí mật cao thủ võ lâm do Thu Trang đầu tư thực hiện

Phim hài cổ trang Bí mật cao thủ võ lâm do Thu Trang đầu tư thực hiện

Là bạn diễn chung trên sân khấu khá tâm đầu ý hợp và là đôi bạn thân thiết ngoài đời, BB Trần và Hải Triều được biết đến như những “anh chàng đẹp gái” nhất Sài Gòn nhờ nhiều lần vào vai diễn nữ và những shoot hình cosplay nhân vật nổi tiếng. Lần này cả hai kết hợp cùng nhau trong clip của Thu Trang đưa đến cho khán giả những trận “cười ngặt nghẽo” qua các tình huống hài hước mang nhiều nét mới lạ.

Đây là lần thứ 2 Thu Trang được hóa thân vào một nhân vật nữ đẹp, vai Tiểu Long Nữ

Đây là lần thứ 2 Thu Trang được hóa thân vào một nhân vật nữ đẹp, nhưng cô vẫn bị “nhan sắc” của BB Trần và Hải Triều “đè bẹp”


T.N

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...