BB Trần – Tiến Công mặc sức “bung lụa” tại lễ trao giải 3, 2, 1 Action

Có mặt trên thảm đỏ tham dự chương trình Lễ trao giải phim ngắn 3, 2, 1 Action của công ty Sunflower Media tổ chức, 2 chàng trai của nhóm hài đình đám BB&BG đã có nhiều chia sẻ xoay quanh tình trạng phim ngắn hiện nay của giới trẻ. Với óc hài hước sẵn có, BB Trần vẫn mặc sức “bung lụa” thoải mới với bạn diễn Tiến Công, mặc cho đang ăn vận vest rất bảnh bao và “chuẩn men” rõ rệt.

BB Trần chia sẻ mình rất hứng thú với các dự án phim ngắn, và anh cũng từng tham gia lễ trao giải 3, 2, 1 Action hai lần. Còn với Tiến Công, tuy đây là lần đầu tiên tham dự buổi lễ nhưng cũng đã biết đến và theo dõi cuộc thi do có một người bạn của mình cũng tham gia. Khi được hỏi về việc đưa thể loại hài vào phim ngắn, BB cho biết mình cũng khuyến khích đề tài này nhưng chỉ là vài mảng miếng cho vui chứ không nên lạm dụng… kẻo đụng phim của mình.

BB Tran

BB Trần – Tiko Tiến Công trong buổi lễ trao giải “3,2,1 Action”

BB4

Cảnh thân mật của BB Trần và Kim Nhã trong sản phẩm “Cặp đôi bá đạo

BB3

2 thành viên của nhóm hài BB&BG cũng không quên chia sẻ về dự án mới của mình – Clip tái xuất Cặp đôi bá đạo do BB Trần và Kim Nhã thủ vai chính. Đây là sản phẩm hài nối tiếp clip Người yêu cũ được nhóm ra mắt hơn 1 tháng trước, đánh dấu một năm 2016 nhiều hoạt động của BB&BG. Clip nói về câu chuyện tình “bá đạo” của cặp đôi BB Trần – Kim Nhã trước và sau khi kết hôn. Với những tình huống dở khóc dở cười và trái ngược hoàn toàn với những viễn cảnh từng được đặt ra trước hôn nhân. Bên cạnh đó, những hình ảnh lãng mạn, mặn nồng của cặp đôi cũng khiến fan “đổ rầm rầm”.

Theo BB Trần, clip này sẽ nằm trong loạt seri của Cặp đôi hoàn cảnh của mình và Kim Nhã. Và nếu 2015, clip “Ký ức White Valentine” do BB Trần và Minh Tú thể hiện đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem thì clip mới này hứa hẹn sẽ trở thành cú hit lớn của BB & BG trong 2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: THÁI BẢO. Dựng phim: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...