Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: Ai là ứng cử viên để trở thành bộ ba quyền lực tại cuộc thi?

Chỉ còn một ngày nữa người hâm mộ cả nước sẽ biết được ai sẽ làm giám khảo cuộc thi Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao. Tuy nhiên, vì sự mong ngóng của nhiều khán giả mà Thế giới văn hóa đã đề xuất một số ứng cử viên cho vị trí quan trọng này.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là một cuộc thi âm nhạc toàn quốc dành cho những bạn trẻ đam mê và muốn thử sức mình. Với những thay đổi về mặt hình thức và chú trọng tính chuyên môn, Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khá cân nhắc trong việc chọn lựa vị trí giám khảo. Vậy ai là những giám khảo phù hợp với tiêu chí của chương trình?

Dương Khắc Linh

Dương Khắc Linh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả cả nước. Anh từng giữ nhiều chức vụ như giám đốc âm nhac, nhạc sĩ và giám khảo tại các cuộc thi lớn. Là người dạn dày kinh nghiệm trong việc chấm thi, Dương Khắc Linh còn được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi các sáng tác có phần năng động, mang đậm dấu ấn người trẻ.

Sau thành công với vai trò giám khảo cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016, cho đến hiện tại, anh vẫn chưa tham gia chính thức làm giám khảo cho bất kì cuộc thi nào trên sóng truyền hình. Và cách đây không bao lâu, anh từng tham gia làm giám khảo chấm thi vòng audition cho Be A Star. Vậy nên, nhiều người cho rằng chiếc ghế giám khảo sẽ khó lọt khảo tay vị nhạc sĩ này.

Giáng Son

Mặc dù chỉ vừa mới chính thức ngồi ghế giám khảo một cuộc thi trên sóng truyền hình là Sing My Song nhưng tài năng của Giáng Son luôn được người hâm mộ và giới chuyên môn đánh giá cao. Cựu thủ lĩnh nhóm nhạc 5 dòng kẻ, ngoài những sáng tác sâu sắc, đi vào lòng người, cô còn là một người thầy tận tâm và có kinh nghiệm trong việc đào tạo những nghệ sĩ trẻ.

Sự có mặt của Giáng Son cho vị trí giám khảo tại cuộc thi Be A Star mùa đầu tiên sẽ giúp cho không ít bạn trẻ trưởng thành hơn trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Tùng Dương

Được ví như một Divo của làng nhạc Việt, Tùng Dương cũng từng là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình. Anh không chỉ là một người thầy có trách nhiệm mà còn giúp cho nhiều bạn trẻ khám phá và khai thác được thế mạnh của mình hơn. Bởi Tùng Dương là một nghệ đa năng, khi thể hiện được nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Bên cạnh đó, anh còn khó tính trong việc đào tạo và huấn luyện nghệ sĩ trẻ. Vậy nên, nếu Tùng Dương là mảnh ghép cuối cùng cho chiếc ghế giám khảo Be A Star thì điều này không những đáp ứng được tiêu chí đề cao chất lượng hơn số lượng mà ban tổ chức đề ra mà còn là một trải nghiệm quý giá cho các nghệ sĩ trẻ.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Bạn Là Ngôi Sao - Dàn hotface triệu like gây chấn động tại vòng Audition

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...