Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không những là sân chơi âm nhạc để cho các thí sinh có cơ hội trải nghiệm và thử sức với đam mê của mình mà đây còn là nơi giúp các nghệ sĩ trẻ biết tạo dựng phong cách và có hướng đi khác biệt trên thị trường âm nhạc Việt.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Là chương trình trao toàn quyền quyết định tìm ra ngôi sao cho khán giả

Khác với mọi cuộc thi âm nhạc trước đây, Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không khiến các bạn thí sinh quá mất nhiều thời gian để tham gia vòng sơ tuyển (casting) của chương trình. Với hình thức sơ tuyển qua mobile app Umbala, các thí sinh dù ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam từ Bắc chí Nam, chỉ cần với chiếc điện thoại smartphone đều có có thể tham gia một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, vào đêm liveshow 9 và 10 của chương trình, việc trở thành ngôi sao của các thí sinh sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khán giả. Công chúng sẽ bình chọn thông qua Umbala và Zalo mà không có bất kì sự can thiệp nào của bộ ba giám khảo và ban tổ chức.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Được huấn luyện và đào tạo trước, trong và sau cuộc thi

Các thí sinh khi được lựa chọn vào Top 10 sẽ nhận được sự huấn luyện, định hướng và góp ý của Hội đồng chuyên môn bao gồm: Giám đốc âm nhạc Nhạc sỹ Dương Khắc Linh, hòa âm phối khí Nhạc sỹ Lý Huỳnh Long, giám đốc nghệ thuật Hương Color, biên  đạo múa Nhật Anh và chuyên gia trang điểm Nhật Bình. Mỗi chặng đường đi của các thí sinh, từ vòng sơ tuyển đến 10 vòng liveshow đều có sự theo sát của ban tổ chức và ban giám khảo.

Họ sẽ giúp các thí sinh rèn luyện thanh nhạc, chọn bài hát và hướng đi phù hợp nhất, phát huy đúng sở trường và thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, sau cuộc thi, các thí sinh cũng sẽ được hỗ trợ để phát triển thành một ngôi sao đa năng và có chỗ đứng trên thị trường âm nhạc Việt.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Mỗi ngôi sao là một phong cách

Top 10 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay được lựa chọn kĩ càng từ ngoại hình đến phong cách âm nhạc. 10 nhân tố với 10 cá tính âm nhạc khác nhau, không có sự trộn lẫn.

Be A Star –Bạn Là Ngôi Sao không chỉ chú trọng đến giọng hát mà còn là ngoại hình của các thí sinh. Xây dựng và định hình gu âm nhạc và thời trang từ trong cuộc thi để sau khi bước ra khỏi chương trình họ có thể tạo nên một sự khác biệt, độc đáo giữa các nghệ sĩ trong showbiz.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Dàn giám khảo và khách mời ấn tượng

Bộ ba giám khảo của cuộc thi là những ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt: Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương. Họ sẽ chấm điểm bằng cách bình chọn cho các thí sinh và đồng thời có những ý kiến cũng như lời khuyên hữu ích về chuyên môn âm nhạc, phong cách biểu diễn cho từng bạn trong mỗi liveshow

Ngoài ra các Giám khảo khách mời của chương trình là Ca sĩ Hari won, Nhạc sỹ Hoàng Touliver,  Nhạc sỹ Phương  Uyên bằng kinh nghiệm của mình cũng sẽ góp ý thêm cho các phần trình diễn của các thí sinh.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao khác biệt gì so với các sân chơi âm nhạc khác?

Giải thưởng hấp dẫn không chỉ dành cho thí sinh mà còn là khán giả

Quán quân duy nhất của chương trình giành được giải thưởng nhiều giải thưởng có giá trị bao gồm: giải thưởng  là 500 triệu đồng và cúp và danh hiệu Quán quân của chương trình. Ngoài ra, BTC còn có nhiều giải thưởng thú vị và hấp dẫn cho khán giả tham gia bình chọn cho các thí sinh của chương trình trị giá lên đến 10.000.000 đồng trong mỗi Liveshow.

Liveshow 1 sẽ diễn ra vào lúc 19h tối chủ nhật 23/4/2017 trên kênh HTV7.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà so kè nhan sắc lẫn thời trang tại họp báo Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...