Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Vào chiều 11/4, chương trình họp báo cuộc thi âm nhạc Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao được chính thức được diễn ra tại khách sạn Pullman với sự tham gia của top 10 thí sinh cùng với bộ 3 giám khảo Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là chương trình đầu tiên mang đến một hình thức tổ chức mới lạ ngay từ quy trình tuyển chọn cho đến vòng Liveshow khi người xem có thể bình chọn real-time cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua ứng dụng Umbala và Zalo trên smartphone.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Top 10 Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Khác với mọi cuộc thi âm nhạc trước đây, Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao không khiến các bạn thí sinh quá mất nhiều thời gian để tham gia vòng sơ tuyển (casting) của chương trình. Với hình thức sơ tuyển qua mobile app Umbala, các thí sinh dù ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam từ Bắc chí Nam, chỉ cần với chiếc điện thoại smartphone đều có có thể tham gia một cách dễ dàng.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Bộ ba giám khảo của cuộc thi, từ trái qua: Hồ Ngọc Hà, Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương

Thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất từ Khán giả và Ban giám khảo sẽ phải chia tay với chương trình, thí sinh trụ lại cuối cùng và được Khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ trở thành Quán quân – Ngôi sao Phong cách của chương trình. Hệ thống bình chọn real-time của chương trình sẽ cho kết quả bình chọn chính xác và chân thực nhất.

Các thí sinh khi được lựa chọn vào Top 10 sẽ nhận được sự huấn luyện, định hướng và góp ý của Hội đồng chuyên môn bao gồm: Giám đốc âm nhạc Nhạc sỹ Dương Khắc Linh, hòa âm phối khí Nhạc sỹ Lý Huỳnh Long, giám đốc Nghệ thuật Hương Color, biên  đạo múa Nhật Anh và chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Top 10 Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao chụp hình cùng ba giám khảo

Ban Giám Khảo là những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam sẽ chấm điểm bằng cách bình chọn cho các thí sinh và đồng thời có những ý kiến cũng như lời khuyên hữu ích về chuyên môn âm nhạc, phong cách biểu diễn cho từng bạn trong mỗi liveshow gồm: Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Ca sĩ Pha Lê cũng đến góp mặt tại họp báo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Ngoài ra các Giám khảo khách mời của chương trình là Ca sĩ Hari won, Nhạc sỹ Hoàng Touliver,  Nhạc sỹ Phương  Uyên bằng kinh nghiệm của mình cũng sẽ góp ý thêm cho các phần trình diễn của các thí sinh.

Quán quân duy nhất của chương trình giành được giải thưởng nhiều giải thưởng có giá trị bao gồm: giải thưởng  là 500 triệu đồng và cúp và danh hiệu Quán quân của chương trình.

Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao: Nơi nuôi dưỡng ước mơ của các tài năng âm nhạc trẻ

Đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi họp báo Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là MC Tùng Leo

Ngoài ra, BTC còn có nhiều giải thưởng thú vị và hấp dẫn cho khán giả tham gia bình chọn cho các thí sinh của chương trình trị giá lên đến 10.000.000 đồng trong mỗi Liveshow. Cuộc thi được diễn ra vào lực 19h tối chủ nhật trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 23/4/2017.


Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được đầu tư hoành tráng với 10 đêm truyền hình trực tiếp vào 19h tối chủ nhật, bắt đầu từ ngày 23/4/2017 HTV7 nhằm tìm ra ngôi sao âm nhạc mang phong cách độc đáo được khán giả yêu thích bình chọn. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách âm nhạc tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ca hát, được thỏa sức chinh phục ước mơ và tỏa sáng từ ứng dụng điện thoại đến sân khấu lớn.

Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà so kè nhan sắc lẫn thời trang tại họp báo Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao

Download ứng dụng Umbala:

Apple: https://goo.gl/nXNWzv

Android: https://goo.gl/rT6jBE

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...